Chùm ảnh : Hoạt động mừng ngày nhà giáo tại HVPGVN
image

Nhân dịp mừng ngày Hiến chương nhà giáo Việt Nam, hòa chung trong không khí ấy, tại Học viện Phật giáo Việt Nam - TP. Hồ Chí Minh cũng đã diễn ra nhiều hoạt động như triển lãm thư pháp, cắm hoa v..v.

Lễ hội được diễn ra xuyên suốt một ngày từ sáng sớm đến chiều tối. Trong đó, buổi sáng BTC chỉ dành riêng cho phần "hội", với các hoạt động bên lề vinh danh đến những vị ân sư như: Hội thi Cắm hoa, hội thi viết Thư pháp, hội thi thuyết trình Báo tường, hội thi văn nghệ, hội thi Ẩm thực,... Nội dung của tất cả những hội thi trên đều xoay quanh chủ đề "Ân sư" làm nền tảng.

Đã có những bình hoa, những tờ báo tường, những bức thư pháp, những tiết mục văn nghệ,... làm xao động lòng người khi ân thầy một đời tận tụy đã thể hiện rõ nét trong từng tác phẩm. Sẽ có những tác phẩm đoạt giải và không đoạt giải trong các phần thi, nhưng tất cả những điều đó không làm tan chảy đi tình thầy và những tình cảm thiêng liêng mà các học tăng, học ni đã dành cho chư vị giáo thọ sư. Mà tất cả những gì đã thể hiện, là tức lòng thành ghi nhớ đến ân sư.

Bài viết này không có từ khóa nào

Thư từ,  bài viết, hình ảnh xin gửi về địa chỉ: banbientap@phattuvietnam.net. Để xem hướng dẫn viết, gửi bài và đăng ký cộng tác viên, xin bấm vào đây. Đường dây nóng: 0904.087.882 (Phật sự Hà Nội); 0989.047.041 (Phật sự TP. Hồ Chí Minh); 0907.678302 (Phật sự Tây Nguyên); 0983.376.774 (Phật sự Hải Phòng).

Phản hồi (0 bài gửi)

tổng cộng: | đang hiển thị:
Tên người gửi:
Địa chỉ mail:

Bộ gõ tiếng Việt Bật Tắt
Captcha
  • email Gửi bài viết này cho bạn bè
  • print Xem dưới dạng bản in
  • Plain text Xem dưới dạng thuần văn bản
Thông tin tác giả