CLB TNPT Hà Nội mừng lễ Phật thành đạo
image

Nhân ngày Phật thành Đạo mùng 8 tháng 12, Câu lạc bộ TNPT Việt Nam TP Hà Nội đã tổ chức buổi giao lưu, chia sẻ giữa Quý Chư Tôn đức và các anh chị em thanh niên về Ý nghĩa của ngày Phật thành Đạo.

Đến tham dự và chứng minh có Đại đức Thích Quảng Trí – Tiến sĩ Phật học và Đại đức, Giảng sư Thích Quảng Tú.

Buổi lễ diễn ra trong không khí giá lạnh của những ngày đông chí, nhưng không vì thế mà làm giảm đi sự ấm cúng, thiêng liêng của tình Đạo hữu.

Trong ánh nến lung linh sau lễ truyền đăng, Đại đức Thích Quảng Trí đã chia sẻ niềm vui mừng, cảm động khi thấy thanh niên ngày nay đã biết đến đạo Phật nhiều hơn, đã biết trau dồi giáo lý để vận dụng vào trong cuộc sống.

Buổi lễ diễn ra trong thời gian không dài, nhưng tất cả những ai có mặt đều cảm nhận được ý nghĩa cao quý của Ngày Phật thành Đạo, ngày của trí tuệ và tình yêu thương, ngày mà chúng sinh được biết đến con đường giải thóat. Hy vọng những hoạt động nhỏ nhưng mang ý nghĩa lớn này sẽ được tổ chức ở nhiều nơi hơn nữa, thu hút nhiều bạn trẻ hơn nữa đến với việc học Pháp và hoằng Pháp.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Bài viết này không có từ khóa nào

Thư từ,  bài viết, hình ảnh xin gửi về địa chỉ: banbientap@phattuvietnam.net. Để xem hướng dẫn viết, gửi bài và đăng ký cộng tác viên, xin bấm vào đây. Đường dây nóng: 0904.087.882 (Phật sự Hà Nội); 0989.047.041 (Phật sự TP. Hồ Chí Minh); 0907.678302 (Phật sự Tây Nguyên); 0983.376.774 (Phật sự Hải Phòng).

Phản hồi (0 bài gửi)

tổng cộng: | đang hiển thị:
Tên người gửi:
Địa chỉ mail:

Bộ gõ tiếng Việt Bật Tắt
Captcha
  • email Gửi bài viết này cho bạn bè
  • print Xem dưới dạng bản in
  • Plain text Xem dưới dạng thuần văn bản
Thông tin tác giả