Chùm ảnh: Xuống biển học kỹ năng sống
image

Từ ngày 26 – 27/02/2011, chùa Phật Quang (BRVT) tổ chức lớp tập huấn KỶ NĂNG CỨU HỘ CỨU NẠN cho 120 đoàn sinh (bao gồm Thanh niên Phật Quang Hà Nội, Thanh niên Phật Quang miền Trung, Thanh niên Phật Quang miền Nam.

Dưới dây là hình ảnh của ngày thứ 2, khóa học kỹ năng sống của Đoàn thanh niên Phật Quang:

Bài viết này không có từ khóa nào

Thư từ,  bài viết, hình ảnh xin gửi về địa chỉ: banbientap@phattuvietnam.net. Để xem hướng dẫn viết, gửi bài và đăng ký cộng tác viên, xin bấm vào đây. Đường dây nóng: 0904.087.882 (Phật sự Hà Nội); 0989.047.041 (Phật sự TP. Hồ Chí Minh); 0907.678302 (Phật sự Tây Nguyên); 0983.376.774 (Phật sự Hải Phòng).

Subscribe to comments feed Phản hồi (8 bài gửi)

thang long 07/03/2011 17:21:53
Na Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật,
Chúng con xúc động khi nhìn thấy Thượng Tọa trực tiếp hướng dẫn thanh thiếu niên trong khóa học. Các bạn thanh niên thật là có phước lớn. Mọi thanh niên chúng con đều mong muốn có nhiều cơ hội được thực hành như thế. Trường đời còn đầy gian nan đang chờ đón phía trước trong khi chúng con lại chưa được tập dượt. Chúng con chúc Thượng Tọa thành công trong việc triển khai các chương trình thực tế bổ ích và ý nghĩa ạ. Nguyện cầu hồng ân Tam Bảo gia hộ cho Thượng Tọa để thực hiện hạnh nguyện hoằng dương chánh Pháp ạ
Tín Thiện 04/03/2011 13:51:51
Qua chương trình dành cho Thanh Niên Phật Quang chúng ta mới thấy được tâm từ của Thầy bao la quá,Thầy không những yêu quý lo lắng cho mọ người mà còn thật sự trí tuệ nhìn xa trông rộng,ươm mầm cho tương lai và cho cả những hạt giống của đạo pháp.Có thể ai cũng có thể nghĩ việc làm đó rất bình thường nhưng cái quan trọng là Thầy đã phát động và tổ chức cho các em ,vừa là sân chơi vừa là nơi học tập,rèn luyện,những hành trang đó sẽ thật sự cần thiết cho các em trên con đường dài phía trước và cũng xứng đáng và hãnh diện dưới tên gọi Đoàn Thanh Niên Phật Quang.

Hy vọng Chùa Phật Quang và Thầy sẽ có những chương trình tương tự như thế này dành cho tất cả Phật tử.

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật
thanh long ( hà nội ) 02/03/2011 22:16:55
TT Thích Chân Quang không chỉ là vị giảng sư Phật Giáo mà còn là nhà Giáo Dục. Chúng con rất hảnh diện về thầy
Mộc Thủy 02/03/2011 06:39:28
Đúng là chỉ có chùa Phật Quang mới có ý tưởng và tổ chức làm được điều này. Nếu chùa nào ở Việt nam cũng có những hoạt động hữu ích với các hoạt động tương tự như vậy thì Phật Giáo Việt Nam sẽ rất vững mạnh về nhiều mặt
A Di Đà Phật
thịnh hành 02/03/2011 02:08:36
thựơng tỌA chân quang tổ chức hành trình ;LÊN RỪNG XUỐNG BIỂN;RẤT HAY BẤT CỨ NHỮNG NGƯỜI NÀO CŨNG CÓ THỂ LUYỆN TẬP.QUAN TRỘNG NHẤT LÀ CÁC CHIẾN SĨ BỘ ĐỘI VÀ HẢI QUÂN CỦA BỘ QUỐC PHÒNG TOÀN QUỐC LÊN CẦN MỜI THẦY CHÂN QUANG VÀ TĂNG NI CỦA CHÙA DẬY THÊM VỀ KINH NGHIỆM THÊM.ĐỂ NGỪ PHÒNG GIẶC NGOẠI XĂM SAU NÀY.
NGuyên Nhật 01/03/2011 18:00:12
Rồi đây sẽ có những Phật tử thực hành Hạnh Vô Úy Thí (cứu người trong cơn nguy cấp). Noi gương đức Bồ tát Quán Âm.
Xin tan thán công đức TT Chân Quang cùng chư Tăng NI chùa Phật Quang.
từ thuận 01/03/2011 15:42:48
Tri thức không chỉ đến từ sách vở mà còn từ những kỹ năng sống hằng ngày. Đây là cơ hội tốt nhất để các em vượt qua các nỗi sợ hãi, khắc phục nhược điểm của bản thân, tăng cường ý chí và xây dựng tình đoàn kết với những người “đồng đội” cùng trang lứa.

chuyến đi 2 ngày vừa qua đã trang bị cho chúng em nhiều kỹ năng cần thiết trong cuộc sống. 2 ngày trôi qua tình huynh đệ càng thân thuơng, quý mến. 2 ngày trôi qua với biết bao kỷ niệm, hy vọng 1 ngày nào đó chúng ta lại được cùng nhau quỳ duới chân Phật, dâng lên những lời nguyện cầu cho Đạo Pháp cho Dân tộc được mãi trường tồn, hưng thịnh.
thân chào huynh đệ mến thương.
từ thuận 01/03/2011 14:16:04
chuyến hành trình "Lên rừng xuống biển" đã trang bị cho em nhiều kỹ năng thật bổ ích, giúp em nhận thấy đựoc vai trò quan trọng của những kỹ năng này, bổ sung thêm hành trang cho em trong cuộc sống này. Tri thức không phải chỉ được học từ sách vỡ mà nó còn tồn tại trong những kỹ năng sống hằng ngày của chúng ta đó là điều rất thực tế và đã được kiểm chứng trong chuyến hành trính:"lên rừng xuống biển" này. chúc tất cả các bạn đều sẽ mang trong mình thêm những hành trang mới đễ vững tin trong cuộc sống này
tổng cộng: 8 | đang hiển thị: 1 - 8
Tên người gửi:
Địa chỉ mail:

Bộ gõ tiếng Việt Bật Tắt
Captcha
  • email Gửi bài viết này cho bạn bè
  • print Xem dưới dạng bản in
  • Plain text Xem dưới dạng thuần văn bản
Thông tin tác giả