Thanh Hóa: Thanh thiếu niên Phật tử sinh hoạt tất niên

Ngày 03 tháng 2 năm 2013 (nhằm ngày 23 tháng Chạp năm Nhâm Thìn) tại Thiền viện Trúc Lâm Hàm Rồng - Ban hướng dẫn Phật tử - phân Ban Thanh Thiếu Niên Phật tử tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức chương trình họp mặt và sinh hoạt tất niên cho tất cả các CLB Thanh thiếu niên Phật tử các chùa trên toàn tỉnh Thanh Hóa.


Về dự và chứng minh có sự quang lâm của: Ni Sư Thích Nữ Đàm Thành - Phó Ban Trị Sự - Trưởng ban Hướng Dẫn Phật Tử tỉnh hội Phật Giáo Thanh Hóa -  Đại Đức Thích Trúc Thông Tánh - Trưởng phân ban thanh thiếu niên Phật tử tỉnh hội Phật Giáo Thanh Hóa - Phó trụ trì Thiền viện Trúc Lâm Hàm Rồng, Đại đức Thích Nguyên Lương  và chư Tăng, Ni tại Thiền viện Trúc Lâm Hàm Rồng, Tp Thanh Hóa. Cùng các CLB Thanh thiếu niên Phật tử các chùa trong tỉnh

Mở đầu chương trình sinh hoạt là phần giao lưu giữa các CLB, ngay sau là nghi thức lễ Phật dưới sự chủ lễ của Đại Đức Thích Trúc Thông Tánh, không khí  trang nghiêm, nhất tâm của các bạn Thanh thiếu niên Phật tử.

Tiếp theo chương trình là phần giao lưu văn nghệ và chia sẻ của các CLB. Mỗi tiết mục trôi qua, những chia sẻ được gửi đi là 1 lần các bạn thêm sự hạnh phúc vô bờ bởi những con tim đồng điệu, những tâm hồn hướng Phật chân chính. Liên tiếp chương trình là trò chơi dân gian đan xen trò chơi Phật giáo. Sự hết mình, hợp sức trong từng trò chơi của các bạn hiện rõ trên từng gương mặt rạng ngời, vui tươi, góp phần tạo nên một không gian hứng khởi nhưng không kém phần ấm cúng nơi mái ấm gia đình thực sự - gia đình Phật Pháp, gia đình Phật tử trẻ Thanh Hóa.

Sau buổi thọ trai và nghỉ trưa đến 14h chiều các bạn vân tập đầy đủ để trải ngiệm giây phút tĩnh tâm “Tọa Thiền” dưới sự hướng dẫn của Đại Đức Thích Trúc Thông Tánh. Sau nghi thức thiền các bạn đã được liên hoan tất niên với tất cả niềm hoan hỷ và đoàn kết. Trong thời gian không dài nhưng các bạn đã giữ được thân tâm an trụ như Pháp, kết thúc với sự thành công trang nghiêm và thanh tịnh.

Mời Quý độc giả PTVN xem thêm hình ảnh sinh hoạt tại chương trình:

Thư từ,  bài viết, hình ảnh xin gửi về địa chỉ: banbientap@phattuvietnam.net. Để xem hướng dẫn viết, gửi bài và đăng ký cộng tác viên, xin bấm vào đây. Đường dây nóng: 0904.087.882 (Phật sự Hà Nội); 0989.047.041 (Phật sự TP. Hồ Chí Minh); 0907.678302 (Phật sự Tây Nguyên); 0983.376.774 (Phật sự Hải Phòng).

Subscribe to comments feed Phản hồi (0 bài gửi)

tổng cộng: | đang hiển thị:
Tên người gửi:
Địa chỉ mail:

Bộ gõ tiếng Việt Bật Tắt
Captcha
  • email Gửi bài viết này cho bạn bè
  • print Xem dưới dạng bản in
  • Plain text Xem dưới dạng thuần văn bản
Thông tin tác giả
image Caesa Việt Nam Email: khaanh2810@gmail.com SĐT: 0915 038 616