Bằng Cường hát nhạc Phật mừng Phật đản
image

Ca sĩ Bằng Cường tổ chức show diễn mang tên Bằng Cường hát nhạc Phật tại chùa Trung Nghĩa, số 99/1111, đường Lê Đức Thọ, phường 17, quận Gò Vấp, TP HCM vào ngày 17/5.

Tháng 4/2010, nam ca sĩ Bằng Cường đã thực hiện và biên tập chương trình ca nhạc được mang tên “Ngàn năm sen nở” với sự hỗ trợ của thầy Thích Lệ Châu trụ trì tại chùa Trung Nghĩa, TPHCM. Sau đó, Bằng Cường liên tục được nhận những lời mời tham gia biểu diễn tại nhiều chùa ở TPHCM như chùa Phổ Quang, Vĩnh Nghiêm, Thiên Hòa, Quang Minh… Các sư Thầy, tăng ni phật tử đều rất thích những ca khúc mà Bằng Cường hát và viết về Phật. Bằng Cường còn cho ra mắt CD nhạc Phật “Ngàn năm sen nở” với sự góp giọng của nhiều các ca sĩ, nghệ sĩ.

Năm nay được thầy Thích Lệ Châu khích lệ và động viên nên Bằng Cường đã thực hiện hẳn 1show mang tên “Bằng Cường hát nhạc Phật”, gồm các bài hát hay về Phật. Chương trình sẽ được thực hiện rất công phu và hoành tráng với dàn âm thanh, ánh sáng hiện đại, toàn bộ chương trình được hát bằng ban nhạc sống. Bằng Cường sẽ mời thêm các bạn đồng nghiệp cùng tham gia trong đêm diễn như: Quách Tuấn Du, Hiền Thục, Uyên Trang, Quang Hà, Sỹ Luân, Phạm Quỳnh Anh, Tiêu Châu Như Quỳnh, Hoàng Đăng Khoa, Tùng Anh, nhóm Mắt Ngọc....v..v..

Chương trình nghệ thuật mừng lễ Phật đản
Ca sĩ Bằng Cường trong đêm hát nhạc Phật giáo 

Hiện tại Bằng Cường và các ca sĩ đang ráo riết tập luyện thật kỹ các ca khúc để chương trình đạt chất lượng tốt. Trong show diễn Bằng Cường sẽ trình diễn các ca khúc như: Ngàn Năm Sen Nở, Mẹ Từ Bi, Hạnh Phúc Của Con, Kính Lạy Quan Thế Âm, Hạnh Phúc, Tâm Xuân, Hạnh Phúc Phật Đản, Mừng Phật Đản Sanh..v..v.

Bằng Cường vẫn đang ấp ủ cho mình 1 live show riêng nữa trong thời gian sắp tới với tất cả những bài hát được yêu thích nhất trong suốt thời gian qua và sẽ tổ chức tại Hà Nội, nơi anh bắt đầu sự nghiệp ca hát. Trong chương trình này Bằng Cường cũng sẽ hát song ca cùng với những người đẹp đã từng tham gia cùng mình trong suốt những chặng đường ca của mình.

Bài viết này không có từ khóa nào

Thư từ,  bài viết, hình ảnh xin gửi về địa chỉ: banbientap@phattuvietnam.net. Để xem hướng dẫn viết, gửi bài và đăng ký cộng tác viên, xin bấm vào đây. Đường dây nóng: 0904.087.882 (Phật sự Hà Nội); 0989.047.041 (Phật sự TP. Hồ Chí Minh); 0907.678302 (Phật sự Tây Nguyên); 0983.376.774 (Phật sự Hải Phòng).

Subscribe to comments feed Phản hồi (3 bài gửi)

Lê Huyền 07/05/2011 15:02:56
Thật vui khi được tin sân chơi ca nhạc đã đến với nền nhạc Phật Giáo. Đó cũng là một điều hay và tôi tin rằng những Phật tử chúng ta cũng đều mong ước lời ca ngợi Đức Thích Ca của chúng ta được vang lên trong những dịp Phật Đản và mùa xuân về. Phật đã đem mùa xuân an lạc về cho nhân loại nhưng chúng ta chưa có những bài hát nào nói về mùa xuân hạnh phúc ấy. Là Phật tử tôi vô cùng cảm kích với bạn ca sỹ Bằng Cường à, tôi tin rằng hát với cái tâm trong sáng ấy băng đĩa của bạn sẽ thành công với nhạc Phật Giáo.
Xin Cảm ơn rất rất nhiều.
Nam Mô Hoan Hỷ Tạng Bồ Tát.
Nam Mô A Di Đà Phật.
truong 07/05/2011 12:00:56
xin chao toi ten truong hien dang song tai CANADA toi rat thich giong hat cua ca si BANG CUONG,nay duoc biet ca si BANG CUONG co nhung show hat ve DUC PHAT trong mua PHAT dang nam nay that la mot niem hanh phuc cho nhung nguoi con cua DUC PHAT vi DUC PHAT la 1 bat thay va la nguoi cha cua muon loai chung sinh.
phiphi nguễn 07/05/2011 00:52:09
Rất tốt các Thầy lên khích lệ các ca sĩ Phật Tử trong và ngoài nước tổ chức đêm văn nghệ hát nhạc Phật là rất hay,quan trọng nhất là làm DVD.quãng cáo bán nơi nào để cho người Phật Tử trong và ngoài nước biết mua để xem.huy vọng đất nước Việt Nam sẽ có một trung tâm lớn hát về ca nhạc cải lương phật giáo và chiếu những hình ảnh có tiếng về Phật giáo.
tổng cộng: 3 | đang hiển thị: 1 - 3
Tên người gửi:
Địa chỉ mail:

Bộ gõ tiếng Việt Bật Tắt
Captcha
  • email Gửi bài viết này cho bạn bè
  • print Xem dưới dạng bản in
  • Plain text Xem dưới dạng thuần văn bản
Thông tin tác giả