Ca sỹ, MC Hùng Thanh ra mắt Album nhạc Phật giáo
image

Ngoài ra còn có những sáng tác mới nhất của NS Vũ Ngọc Toản và NS Hà Xuân Hồng…viết về hạnh nguyện của Đức Phật A Di Đà, Đức Phật Dược Sư và Bồ Tát Quán Thế Âm.

Sau thành công với sáng tác đầu tay ca khúc” Vĩnh Cửu Một Chuyện Tình” song ca cùng nữ ca sĩ Hiền Thục, HT đã chính thức làm ca sĩ độc quyền cho một công ty âm nhạc. Với nhiều kế hoạch đang thực hiện tích cực cho việc xây dựng một hình ảnh mới trong làng giải trí, HT đã không quên thực hiện lời hứa cho ra đời album vol 2 ca nhạc Phật giáo trong năm 2012 mang chủ đề Giấc Mơ Tự Tại, đây cũng là sáng tác đầu tiên của HT về thể loại này.

Ngoài ra còn có những sáng tác mới nhất của NS Vũ Ngọc Toản và NS Hà Xuân Hồng…viết về hạnh nguyện của Đức Phật A Di Đà, Đức Phật Dược Sư và Bồ Tát Quán Thế Âm. Đặc biệt là ca khúc chủ đề Giấc Mơ Tự Tại mang một ý nghĩa thiết thực với cuộc sống hiện tại của mọi người khi phải lo lắng quá nhiều với sự thay đổi và diễn biến của những điều không tưởng. Với giai điệu nhẹ nhàng, ca từ ý nghĩa cộng với oai lực của thần chú “Um Mani Pad Me Hum” trong bài hát sẽ mang đến cho người nghe sự tự tại và yên bình thật sự trong trong tâm thức và đời sống của mình.
 
 Album do chùa Hoằng Pháp phát hành được thực hiện tại Núi Yên Tử và Vịnh Hạ Long cùng những ngôi chùa cổ kính ở Hà Nội và TPHCM, hứa hẹn sẽ là album đơn thể loại nhạc Phật giáo đẹp nhất từ trước đến nay.

(  http://mp3.zing.vn/album/Giac-Mo-Tu-Tai-Hung-Thanh/ZWZ9FAU9.html)

Thư từ,  bài viết, hình ảnh xin gửi về địa chỉ: banbientap@phattuvietnam.net. Để xem hướng dẫn viết, gửi bài và đăng ký cộng tác viên, xin bấm vào đây. Đường dây nóng: 0904.087.882 (Phật sự Hà Nội); 0989.047.041 (Phật sự TP. Hồ Chí Minh); 0907.678302 (Phật sự Tây Nguyên); 0983.376.774 (Phật sự Hải Phòng).

Phản hồi (4 bài gửi)

DO THU KHOA /USA 14/08/2012 12:32:06
chúc mừng bạn hùng Thanh đem lời ca tiếng hát để tải đạo chánh pháp của Như Lai;đây là công tác hoằng pháp lợi sanh ;coi như thực tu thực học;mà nếu tu thì phải chứng đắt đạo quả vô thượng Bồ Đề[nói thiệt chớ ko sai ngoa đâu]than ái chúc Ht tâm tư an lạc mọi Phật sự được hanh thông để chuyên tâm tải nhạc đạo vào đời;chúng sanh đang chiềm nổ bể trầm luân ;cần HÙNG THANH lắm lắm
hai yen 13/04/2012 18:27:34
chúc anh thành công trên con đường anh đã chọn
cầu ơn trên giúp đỡ cho những ai mang yên bình đến với mọi loài.
nghe anh hát lòng người cảm thấy nhẹ nhàng và bay bỏng.
A DI ĐÀ PHẬT!
hãy hoan hỷ cho tất cả chúng loài!
www.nhacphat.net 10/04/2012 09:12:52
Album Vol.1 " Cảm ơn cuộc đời " của anh Hùng Thanh sau khi ra mắt, được rất nhiều Phật Tử đón nghe, biết đến. Không chỉ vậy, album còn rất dễ để đem Phật Giáo tiếp cận với các bạn trẻ, đặc biệt hơn nữa là album được phát trên Vov - 1 kênh được rất nhiều người theo dõi.

Chúc cho Album Vol.2 " Giấc Mơ Tự Tại " của anh Hùng Thanh sẽ thành công hơn nữa, chung sức cùng xiển dương Phật Đạo Từ Bi !

Kính Chúc Anh Sức Khỏe, Thân Tâm Thường Lạc, Tâm Bồ Đề Kiên Cố, Phật Sự Thành tựu Viên Mãn!

NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT !
Minh 05/04/2012 19:21:37
Các bạn có thể truy cập vào địa chỉ sau:
http://mp3.zing.vn/album/Giac-Mo-Tu-Tai-Hung-Thanh/ZWZ9FAU9.html?st=4.
Mong quý vị tinh tiến!
Nam mô Bản Sư Thích Ca Mâu Ni.
tổng cộng: 4 | đang hiển thị: 1 - 4
Tên người gửi:
Địa chỉ mail:

Bộ gõ tiếng Việt Bật Tắt
Captcha
  • email Gửi bài viết này cho bạn bè
  • print Xem dưới dạng bản in
  • Plain text Xem dưới dạng thuần văn bản
Thông tin tác giả