Bond/360 phát hành bộ phim PG “Trở Thành Người Tôi Đã Từng”
image

Bond/360 của Marc Schiller, người sở hữu đội ngũ đứng đằng sau những bộ phim đầy đột phá như Exit Through the Gift Shop (tạm dịch: “Chạy qua tiệm quà”), Senna và The Imposter (tạm dịch: “Kẻ mạo danh”), đã giành được quyền độc quyền tại Mỹ và Canada cho bộ phim tài liệu Phật giáo của Chang-Yong có tựa đề Becoming Who I Was (tạm dịch: “Trở thành người tôi đã từng”).

Nhà phân phối Bond/360, những người mới ấn hành An Art that Nature Makes (tạm dịch: “Nghệ thuật do tự nhiên thực hiện”), Notes on Blindess (tạm dịch: “Lưu ý về mù quáng”) và Strike a Pose (tạm dịch: “Chụp một kiểu”), sẽ ra mắt bộ phim Trở thành người tôi đã từngở thành phố New York vào mùa thu tới, tiếp đó là sự phát hành trên toàn quốc dán nhãn Karma Cinema mới của Bond cùng với đó là phát hành bằng DVD vào cuối năm nay.

“Bộ phim kể về Padma Angdu, một cậu bé khác lạ. Trong kiếp trước, cậu là một đại sư Phật giáo. Ngôi làng của Padma đã đối xử với cậu như một vị thánh. Cha đỡ đầu của cậu, người đã che chở cậu dưới đôi tay của mình, đã chuẩn bị cho Padma hành trình tìm lại mình bằng trí tuệ của ông”.

Tây Tạng, mảnh đất quê hương trước đây của Padma Angdu và cũng là vùng đất trung tâm đối với đức tin của cậu, nằm cách xa ngôi nhà hiện tại của cậu ở vùng cao nguyên phía bắc Ấn Độ. Trên đỉnh cao nguyên đó, cuộc xung đột giữa Trung Quốc và Tây Tạng khiến cho viễn cảnh về một chuyến đi xa còn trở nên khó khăn hơn.

Một cảnh diễn trong phim tài liệu “Trở thành người tôi đã từng”

“Không nản lòng bởi những sự thực khắc nghiệt đó, bộ đôi này đã đặt mục tiêu lên đôi chân của mình, kèm theo những nghi vấn về tình hữu nghị và bản chất cuộc sống”.

Bộ phim tài liệu Trở thành người tôi đã từng, được quay trong thời gian 8 năm, là “một câu chuyện tình yêu vô điều kiện giữa một cậu bé và người bảo vệ của mình”.

Thỏa thuận độc quyền phát hành đã được đàm phán bởi Elizabeth Sheldon, đại diện của Bond/360 và Jin Jeon, đồng đạo diễn và nhà sản xuất của Prosum – đơn vị sở hữu Trở thành người tôi đã từng, có trụ sở tại Seoul, Hàn Quốc.

Trở thành người tôi đã từnglà một bộ phim hấp dẫn, “bộ phim sẽ quyến rũ nhiều khán giả cả già lẫn trẻ trên khắp thế giới”, Sheldon cho biết.

Bài viết này không có từ khóa nào

Thư từ,  bài viết, hình ảnh xin gửi về địa chỉ: banbientap@phattuvietnam.net. Để xem hướng dẫn viết, gửi bài và đăng ký cộng tác viên, xin bấm vào đây. Đường dây nóng: 0904.087.882 (Phật sự Hà Nội); 0989.047.041 (Phật sự TP. Hồ Chí Minh); 0907.678302 (Phật sự Tây Nguyên); 0983.376.774 (Phật sự Hải Phòng).

Phản hồi (0 bài gửi)

tổng cộng: | đang hiển thị:
Tên người gửi:
Địa chỉ mail:

Bộ gõ tiếng Việt Bật Tắt
Captcha
  • email Gửi bài viết này cho bạn bè
  • print Xem dưới dạng bản in
  • Plain text Xem dưới dạng thuần văn bản
Thông tin tác giả
image BTV Nguyễn Thành Trung Chánh Thư ký Ban Biên tập, Trưởng Ban Đại diện tại Hải Phòng. Tel: 0914.839.485 - 0983.376.774 Email: thanhtrungnguyendhp@gmail.com