CLB Hoa Tâm khởi quay bộ phim Phật Giáo Nhân Quả Cuộc Đời 3
image

Sau khi ra mắt công chiếu bộ phim Phật giáo Nhân Quả Cuộc Đời 1 và Nhân Quả Cuộc Đời 2 liên tiếp trong hai năm vừa qua, cả hai bộ phim đã được đông đảo Chư tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và khán giả ủng hộ. Ngày 7/7/2017 vừa qua, CLB Hoa Tâm tiếp tục khởi quay bộ phim Nhân Quả Cuộc Đời 3 với tựa đề “ Định Mệnh”.

Bộ phim Nhân Quả Cuộc Đời 3 – Định Mệnh, tác giả: Tâm Hạnh, Biên kịch: Vũ Nguyên, Đạo diễn: Nhạc sỹ Quý Luân, muốn đưa người xem đến với những câu chuyện về Nhân Quả, một quy luật của tạo hóa mà Đức Phật đã tìm ra, nhân quả vốn dĩ rất công bằng, gieo nhân nào sẽ gặt được quả đó, gieo nhân thiện lành thì sẽ gặp được những điều thiện lành và ngược lại gieo nhân xấu ác thì ắt sẽ gặp những điều không may mắn trong cuộc sống.

Bộ phim “ Nhân Quả Cuộc Đời 3 – Định Mệnh” với thông điệp Mắt Mù nhưng Tâm Không Mù cho chúng ta thấy được hình ảnh những người khuyết tật họ vẫn có cái Tâm Từ Bi, cái tâm của những vị Bồ Tát. Đâu đó trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta có những người mắt có thể nhìn thấy, tai có thể nghe, miệng có thế nói được nhưng vẫn đi vào những con đường tối.  Mắt có thể nhìn thấy nhưng chỉ nhìn thấy những điều hơn thua, miệng có thể nói nhưng chỉ nói những điều xấu xa… Do đó, cho chúng ta thấy được rằng có những người tuy có mắt nhưng tâm đen tối, tâm vẩn đục, lúc nào cũng mưu mô, nghĩ cách để làm hại người khác thì không thể bằng những người mắt mù nhưng tâm không bị mù, tâm trong sáng, mà tâm đã trong sáng thì sẽ luôn nghĩ, luôn làm những điều thiện lành. Điều này sẽ được các nhân vật trong phim cho chúng ta thấy rõ hơn sau khi bộ phim được công chiếu.

Hai nhân vật chính trong phim đóng những cảnh quay đầu tiên

Nhận thấy nội dung bộ phim Nhân Quả Cuộc Đời 3 mang tính giáo dục về đạo đức con người trong cuộc sống hàng ngày, nhất là giáo dục cho tầng lớp thanh thiếu niên hiện nay hiểu thêm về luật nhân quả, để từ đó sống tốt, sống có ích cho gia đình và cho xã hội, nên Ban văn hóa GHPGVN thành phố Hồ Chí Minh đã ra công văn số 150/CV/BVH-PGTP gửi BTS các quận huyện, các chùa, tự viện, các cơ quan chức năng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh tạo mọi điều kiện giúp đỡ CLB Hoa Tâm để CLB Hoa Tâm sớm hoàn thành bộ phim ý nghĩa này.

Dự kiến bộ phim “ Nhân Quả Cuộc Đời 3 – Định Mệnh” sẽ được ra mắt và công chiếu để cúng dường lên chư Phật vào đúng dịp Vu Lan năm nay; Sau đó CLB sẽ phát hành DVD gửi tặng Chư tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử, những người luôn yêu mến, đồng hành và ủng hộ CLB Hoa Tâm cũng như tác phẩm Nhân Quả Cuộc Đời của CLB đã ra mắt trong 2 năm vừa qua.

Xin giới thiệu một số cảnh quay đầu tiên của bộ phim Nhân Quả Cuộc Đời 3:

Toàn bộ ekip thực hiện bộ phim đảnh lễ chư Phật trước khi bấm mày

Kịch bản bộ phim Nhân Quả Cuộc Đời 3

Những cảnh quay đầu tiên của bộ phim Nhân Quả Cuộc Đời 3 - Định Mệnh

Ekip làm việc tập trung và hăng say

Công văn của Ban văn hóa GHPGVN thành phố Hồ Chí Minh

Bài viết này không có từ khóa nào

Thư từ,  bài viết, hình ảnh xin gửi về địa chỉ: banbientap@phattuvietnam.net. Để xem hướng dẫn viết, gửi bài và đăng ký cộng tác viên, xin bấm vào đây. Đường dây nóng: 0904.087.882 (Phật sự Hà Nội); 0989.047.041 (Phật sự TP. Hồ Chí Minh); 0907.678302 (Phật sự Tây Nguyên); 0983.376.774 (Phật sự Hải Phòng).

Phản hồi (0 bài gửi)

tổng cộng: | đang hiển thị:
Tên người gửi:
Địa chỉ mail:

Bộ gõ tiếng Việt Bật Tắt
Captcha
  • email Gửi bài viết này cho bạn bè
  • print Xem dưới dạng bản in
  • Plain text Xem dưới dạng thuần văn bản
Thông tin tác giả
image BTV Nguyễn Thành Trung Chánh Thư ký Ban Biên tập, Trưởng Ban Đại diện tại Hải Phòng. Tel: 0914.839.485 - 0983.376.774 Email: thanhtrungnguyendhp@gmail.com