Trang chủ Tin tức TP.HCM: Lãnh đạo Thành ủy chúc tết Chư tôn đức GHPGVN

TP.HCM: Lãnh đạo Thành ủy chúc tết Chư tôn đức GHPGVN

35
0

Đón tiếp phái đoàn có HT.Thích Thiện Nhơn chủ tịch HĐTS GHPGVN, HT.Thích Giác Toàn phó chủ tịch HĐTS GHPGVN, cùng chư tôn đức giáo phẩm HĐTS, văn phòng 2 T.Ư.

Phát biểu tại buổi viếng thăm, ông Tất Thành Cang có nói, thay mặt lãnh đạo Thành ủy ông chân thành cảm ơn và đánh giá cao những thành tựu Phật sự và công tác an sinh xã hội mà GHPGVN đã đạt được trong năm 2016. Giáo hội đã cùng chính quyền và nhân dân thành phố phát huy tốt tinh thần đại đoàn kết dân tộc, xây dựng và phát triển đất nước nói chung và TP.HCM nói riêng. Nhân đây, ông gởi lời chúc mừng năm mới Xuân Đinh Dậu 2017 đầy niềm vui, sức khỏe và an lành đến chư tôn đức giáo phẩm lãnh đạo giáo hội và Tăng, Ni, Phật tử cả nước.

Đáp lại thăm tình của lãnh đạo Thành ủy, HT.Thích Thiện Nhơn chân thành cảm ơn quý phái đoàn đã đến thăm và chúc Tết chư tôn đức Giáo hội, cũng như thời gian qua đã tận tâm theo dõi, giúp đỡ và hỗ trợ Giáo hội trong các công tác Phật sự, từ thiện xã hội… Hòa thượng cho biết thêm, trong năm 2016, trung ương Giáo hội đã kêu gọi đồng bào cả nước chung tay quyên góp cứu trợ lũ lụt niềm trung, hạ hán miền tây, chăm lo cho người nghèo, gia đình chính sách,… với tổng kinh phí là 1,030 tỷ đồng. Các ban nghành viện Giáo hội, các tỉnh thành phố trong cả nước đã hoàn thành tốt các hoạt động đề ra trong năm 2016, cùng Tăng, Ni, Phật tử cả nước xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc, là thành viên chủ chốt của Mặt trận tổ quốc.

Tại buổi viếng thăm, Lãnh đạo thành ủy đã gởi hoa, quà chúc Tết chư tôn đức Giáo hội, sau đó cùng nhau chụp hình lưu niệm trong khí đầy tình thân và hoan hỹ.

Phattuvietnam.net xin giới thiệu hình ảnh của chuyến thăm của Thành ủy:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here