Trang chủ Tin tức Chùm ảnh: Không khí Phật đản đã trở về tại Đăk Lăk

Chùm ảnh: Không khí Phật đản đã trở về tại Đăk Lăk

Các nẻo đường đổ về lễ đài chính được giăng  đầy cờ và lồng đèn tạo cho phật tử một không khí nô nức đón chào ngày đại lễ.
 
Chùa Liên Trì – xã Hòa Thuận – thành phố Buôn Ma Thuột ngoài việc dựng lễ đài Phật Đản tại bổn tự, vận động Phật tử treo cờ, làm lễ đài tại tư gia thì cũng đã hoàn tất các công việc cho chương trình lễ hội ẩm thực chay  tổ chức tại khuôn viên chùa vào sáng mùng 10.
 
Chùa Bồ Đề , chùa Phổ Minh, tịnh xá Ngọc Quang, chùa Hồng Phước và một số đơn vị khác cũng đã hoàn tất phần lễ đài và vận động phật tử treo cờ, giăng băng rôn đón mừng Phật đản.
 
Không khí Phật đản đang nóng dần lên tại các tư  gia của phật tử, mổi nhà một kiểu rất đa dạng  nhưng đều chung một tấm lòng hướng về ngày đức Phật đản sanh.
 
Đặc biệt tại các khu phố Phật giáo do chùa Phổ Minh quản lý đã tiến hành treo cờ, lồng đèn, băng rôn đồng bộ “nhà nhà treo cờ” tạo ra một không khí rộn ràng, nô nức.
 
Khu vực chùa Liên Trì có những tư gia làm lễ đài, cổng chào Phật Đản hoành tráng không khác gì ở các chùa
 
Sau đây là hình ảnh  không khí đón chào Phật Đản tại thành phố BMT;