Trang chủ Blog chùa Khóa tu dành cho người bận rộn tại chùa Phước Hải, Q.10

Khóa tu dành cho người bận rộn tại chùa Phước Hải, Q.10

98

Đây là khóa tu nhằm tạo duyên lành giúp cho Phật tử có cơ hội thực tập sống  trọn vẹn một ngày thật sự ý nghĩa trong môi trường trang nghiêm thanh tịnh tại tự viện. Thông qua khóa tu với mong muốn chuyển tải được vốn sống an lạc, tỉnh thức đến cho mọi người, nhất là những ai đang quá bộn bề với công việc. Tại đây, Tu sinh có thể được hướng dẫn phương pháp trở về an trú trong chánh niệm, và sống tỉnh thức với giây phút hiện tại.

HT.Thích Thiện Tánh – Phó Chủ tịch HĐTS GHPGVN, Phó Trưởng Ban thường trực BTS GHPGVN TP.HCM; HT.Thích Như Tín – Phó Ban kiêm Trưởng Ban Kiểm soát GHPGVN TP.HCM chứng minh khóa tu.

TT.Thích Thiện Quý – Chánh Thư Ký BTS GHPGVN TP.HCM; TT.Thích Nhật Thiện – Trưởng Ban Trị sự  GHPGVN Q.10, TT.Thích Quảng Chơn – Phó Ban Trị Sự GHPGVN Q.10.. chứng minh và hướng dẫn khóa tu

Ni trưởng Thích Nữ Tịnh Nguyện – Trụ trì chùa Phước Hải chia sẻ, sống trong thời hiện đại, nhất là môi trường, đô thị lớn, con người quá vội vàng lo cho công việc nhiều hơn đời sống tâm linh của mình. Họ vất vã lo toan cho cuộc sống thường nhật, chạy  theo được mất, hơn thua, nên cảm giác bất an, mệt mỏi, căng thẳng luôn tồn tại trong cuộc sống, kéo đến sau bước chân thành bại của con người. Vì thế, khóa tu có thể là môi trường tốt  giúp cho Tu sinh nhìn lại và tìm nguồn sống an lạc tự thân.

Được biết, khóa tu có sự hiện diện chứng minh của HT.Thích Thiện Tánh – Phó Chủ tịch HĐTS GHPGVN, Phó Trưởng Ban thường trực BTS GHPGVN TP.HCM; HT.Thích Như Tín – Phó Ban kiêm Trưởng Ban Kiểm soát GHPGVN TP.HCM; TT.Thích Thiện Quý – Chánh Thư Ký BTS GHPGVN TP.HCM; TT.Thích Nhật Thiện – Trưởng Ban Trị sự GHPGVN Q.10, TT.Thích Quảng Chơn – Phó Ban Trị Sự GHPGVN Q.10..