Trang chủ Tuổi trẻ Gia đình Phật tử Khai mạc giải bóng đá ngành Oanh – GĐPT Cự Lại 2015

Khai mạc giải bóng đá ngành Oanh – GĐPT Cự Lại 2015

Tham dự lễ khai mạc có quý bác đại diện cho Ban hộ tự NPĐ Cự Lại, bác Gia trưởng Tâm Viên – Nguyễn Văn Dạng, anh Liên đoàn trưởng Nguyên Thanh – Nguyễn Duy Thiệp, anh thư ký Nguyên Luận – Nguyễn Minh Luật, quý anh chị trong Ban huynh trưởng, các bậc phụ huynh của các em Đoàn sinh và 40 em cầu thủ của 4 đội bóng. Cùng đông đảo bà con Phật tử trong địa phương cũng đến xem và cổ vũ cho các đội. 

Giải đấu lần này có 4 đội bóng tham gia gồm đội sen Vàng, sen Nâu, sen Đỏ và sen Hồng được chọn lựa từ Đoàn oanh vũ nam. Hình thức thi đấu là đá vòng tròn, mỗi đội đá 3 trận, hai đội nào có số điểm và hiệu số bàn thắng cao nhất sẽ được đá trận chung kết. Hai đội nào có số điểm và hiệu số bàn thắng ít sẽ tranh giải Ba tư. Dự kiến trận Chung kết và tranh giải Ba tư sẽ diễn ra chiều ngày 6-8-2015.

Mục đích của giải đấu là rèn luyện sức khỏe cho các em trong những ngày hè cũng như tạo sân chơi bổ ích cho các em, là dịp cọ sát năng khiếu bóng đá giữa các em đoàn sinh trong Đoàn oanh vũ nam GĐPT Cự Lại. Giải đấu này cũng nhận được sự tài trợ 4 bộ áo quần của anh Liên đoàn trưởng; cơ sở thực phẩm Bà Sen – làng Trài; một số anh chị em áo Lam của GĐPT Cự Lại đang làm ăn và sinh sống tại TP.HCM và cơ sở in ấn Lê Tự.

Sau lễ khai mạc, đã diễn ra 2 trận đấu đầu tiên. Kết quả trận đầu tiên giữa đội sen Vàng gặp sen Nâu với tỷ số 4-2, trận đấu thứ 2 giữa đội sen Đỏ gặp sen Hồng với tỷ số 4-3. Buổi lễ khai mạc và 2 trận đấu được bà con khán giả ở địa phương đến xem và cổ vũ rất là đông.

Một số hình ảnh của đấu đội sen Vàng gặp đội sen Nâu:

Hình ảnh trận thi đấu đội sen Đỏ gặp đội sen Nâu:

Chiếc cúp của giải đấu.