Trang chủ Từ Thiện Xã Hội Từ thiện Bàn giao nhà tình thương cho hộ nghèo tại tỉnh Đồng Tháp

Bàn giao nhà tình thương cho hộ nghèo tại tỉnh Đồng Tháp

PTVN - Vào sáng ngày 4/4/2021, tại tỉnh Đồng Tháp đã diễn ra lễ bàn giao nhà Tình thương cho gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại tỉnh Đồng Tháp.

27
0

Tham dự buổi lễ, có sự tham dự của Đại đức Thích Huệ Phát – Ủy viên Ban TTXH Phật giáo tỉnh Đồng Tháp, Chánh Thư ký Ban trị sự GHPGVN huyện Cao Lãnh.  Về phía chính quyền, có sự tham dự của đại diện lãnh đạo Ủy Ban Nhân dân xã, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Công an xã An Bình.

Căn nhà tình thương được trao tặng cho gia đình anh Nguyễn Văn Hạt, ngụ tại xã An Bình, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp có kết cấu tường gạch, mái tôn xi măng, nền tráng xi măng, 45 mét vuông với tổng kinh phí xây dựng là 90 triệu đồng (với 50 triệu đồng do Thầy Huệ Phát vận động các mạnh thường quân, phần còn lại do gia đình và địa phương hỗ trợ).

Tại buổi lễ trao nhà, chư Tôn đức trong đoàn và chính quyền địa phương cũng đã tặng nhiều phần quà cho gia đình. Đây là những món quà thiết thực, ý nghĩa, góp phần hỗ trợ gia đình anh Hạt bước đầu có nơi ăn, chốn ở ổn định. Ngoài những món quà ý nghĩa trên, Đại đức Thích Huệ Phát và đại diện lãnh đạo chính quyền cũng đã có vài lời động viên gia đình anh Hạt có thêm động lực vượt qua khó khăn, vươn lên thoát nghèo.


CTV Thích Huệ Nghiêm

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here