Trang chủ Tin tức Ban Tôn giáo Chính phủ chúc Tết GHPGVN

Ban Tôn giáo Chính phủ chúc Tết GHPGVN

85

Tiếp đoàn có HT.Thích Thanh Nhiễu – Phó Chủ tịch TT HĐTS GHPGVN; HT.Thích Gia Quang – Phó Chủ tịch HĐTS; TT.Thích Đức Thiện – Phó Tổng Thư ký HĐTS GHPGVN.

Nhân dịp chào đón xuân mới, ông Bùi Thanh Hà đã gửi lời chúc sức khỏe, mùa xuân an lạc đến toàn thể Chư tôn đức TT HĐTS GHPGVN. Ông đã đánh giá cao trong năm qua GHPGVN tổ chức nhiều hoạt động phật sự quan trọng có tầm cỡ lớn, điều đó khẳng định vai trò quan trọng của GHGPVN trong lòng dân dộc, Chư Tôn đức lãnh đạo GHPGVN luôn phát huy tinh thần hộ quốc an dân, hướng dẫn tăng, ni, phật tử thực hiện đầy đủ nghĩa vụ, chính sách của Nhà nước, góp phần đóng góp vào việc phát triển đất nước và xây dựng GHPGVN ngày càng khởi sắc.

Trong thời gian tới lãnh đạo Ban Tôn giáo Chính phủ hứa sẽ quan tâm và hỗ trợ hết sức cho GHPGVN trong các công tác hoạt động phật sự, đặc biệt là triển khai kế hoạch thực hiện tổ chức Đại lễ Vesak trong năm 2014.  Mong muốn GHPGVN luôn vững mạnh, đồng hành cùng dân tộc làm tốt đạo, đẹp đời đúng với phương châm của Giáo hội “Đạo pháp – Dân tộc – CNXH”.


Thay mặt GHGPVN, HT.Thích Thanh Nhiễu gửi lời chúc mừng năm mới tới ông Bùi Thanh Hà cùng các vị lãnh đạo trong BTG Chính phủ, chúc các cấp lãnh đạo BTG Chính phủ được bình an, hoàn thành tốt công việc mà Nhà nước giao phó cũng như toàn thể Ban ngành cũng được vô lượng an lạc, đồng thời cảm ơn sự quan tâm của BTG Chính phủ đối với GHPGVN trong thời gian qua đã luôn giúp đỡ  mọi hoạt động phật sự của Giáo hội được thành tự viên mãn.

 Hòa thượng cũng bày tỏ sự mong muốn BTG Chính phủ trong thời gian tới tiếp tục chỉ đạo, quan tâm tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động phật sự của GHGPVN đặc biệt là Đại lễ Vesak trong năm 2014 được tổ chức thành công viên mãn.

Cuối buổi gặp mặt chư tôn đức lãnh đạo GHPGVN đón nhận lẵng hoa của BTG Chính phủ trao tặng.


HT.Thích Gia Quang đón nhận quà của BTG Chính phủ

TT.Thích Đức Thiện đón nhận quà của BTG Chính phủ

 Toàn cảnh buổi gặp mặt