Trang chủ Bài nổi bật Ca sỹ Phương Thanh ra mắt ca khúc “ Mẹ – Bông...

Ca sỹ Phương Thanh ra mắt ca khúc “ Mẹ – Bông Hồng Trắng”

2237

Ca sỹ Phật tử Phương Thanh – Nguyên Hương sau khi cover lại ca khúc : “ Tự  Thân Nàng Hãy Cứu Độ Nàng” nhạc hoa do Đại đức Thích Đồng Hoàng viết lại lời rất thành công, được chư tôn đức Tăng Ni, Phật tử trong và ngoài nước đón nhận nồng nhiệt và chị đã được Ban văn hóa TƯ GHPGVN trao tặng bằng Tuyên dương công đức.  Nhân mùa Vu Lan Báo Hiếu PL. 2563 – DL. 2019, ca sỹ Phật tử Phương Thanh ( Nguyên Hương) lại tiếp tục cho ra mắt sáng tác mới của Nhạc sỹ  Chúc Linh có tựa đề: “ Mẹ – Bông Hồng Trắng” vào sáng nay 1/7 năm Kỷ Hợi.

Ca sỹ Phương Thanh chia sẻ, đây là ca khúc mà chị dành trọn tấm lòng thành kính của mình dâng tặng cho những người Mẹ – Những người vĩ đại nhất trên thế gian này, cả một đời lam lũ vất vả hy sinh cho gia đình, cho chồng, cho con. Sự hy sinh lớn lao đó không gì có thể đền đáp được.

Ca sỹ Phương Thanh ra mắt ca khúc: Mẹ – Bông Hồng Trắng  (Ảnh: Trần Huỳnh Tuấn Anh)

Trong ngày lễ Vu Lan thì những ai còn mẹ sẽ  thật hạnh phúc khi được cài lên ngực áo của mình một bông hồng màu đỏ thắm, còn những ai mất mẹ sẽ ngậm ngụi cài lên ngực áo của mình một bông hoa hồng màu trắng, tượng trưng cho sự mất mát, đau thương nhưng dù là cài lên ngực bông hoa hồng màu trắng hay màu đỏ thì cha mẹ vẫn luôn hiện hữu trên cuộc đời của mỗi chúng ta. Trong sáng tác mời: “ Mẹ Bông Hồng Trắng” tác giả Chúc Linh cũng muốn truyền tải tới chúng ta thông điệp này:

“ Con không mẹ như đồng hoang khô cháy …

như trời đêm tăm tối.

Me lo lắng cho con quên cả đời mình…

Nay con lớn khôn mẹ hiền đã mất

Con muốn báo ân mẹ hiền không còn

Trên nền trời trong xanh con nhìn vầng mây trắng thương nhớ mẹ hiền.”

Mẹ luôn là người vĩ đại nhất, con mất mẹ là mất cả cuộc đời. Vì vậy, hãy luôn biết trân quý những giây phút hiện tại khi cha mẹ còn tại thế, không làm cho cha mẹ buồn, đừng để khi che mẹ mất rồi mới thấy hối tiếc thì lúc đó đã quá muộn màng.

Nhân mùa Vu Lan Báo Hiếu xin giới thiệu tới quý độc giả ca khúc “ Mẹ – Bông Hồng Trắng”. Sáng tác: Nhạc sỹ Chúc Linh, thể hiện: ca sỹ Phương Thanh ( Nguyên Hương):

Thành Trung