Trang chủ Từ Thiện Xã Hội Từ thiện Chùa Bà Đa tài trợ xây nhà tình nghĩa tại Q. Hải...

Chùa Bà Đa tài trợ xây nhà tình nghĩa tại Q. Hải Châu

41
0

Phát biểu tại buổi lễ, ĐĐ. Thích Thông Đạo đã chia sẻ: với tinh thần Từ Bi của những người con Phật, nhân mùa Vu Lan báo hiếu PL. 2560, chùa Bà Đa xin được chia sẻ một phần nào những khó khăn của bà con, với số tiền 50 triệu đồng do chùa Bà Đa tài trợ chắc chắn không đủ để xây dựng một ngôi nhà khang trang vững chãi nên mong muốn các cấp chính quyền quan tâm hỗ trợ để ngôi nhà sớm được hoàn thành trước mùa mưa bảo, giúp cho gia đình ông Trí có chổ ở ổn định.

Đại diện các cấp chính quyền địa phương đã phát biểu cảm ơn ĐĐ. Thích Thông Đạo và Công an quận Hải Châu đã giúp đỡ bà con có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương, đồng thời hứa sẽ theo dõi, đôn đốc và vận động tại địa phương hỗ trợ thêm để xây dựng ngôi nhà cho ông Trí được khang trang hơn.

Được biết hộ ông Trần Quang Trí là hộ gia đình khó khăn với 8 nhân khẩu, bản thân ông Trí đã già, những người con trong gia đình đều bệnh tật không thể lao động mưu sinh, cả gia đình chỉ có 1 người con trai lao động phổ thông kiếm sống nuôi cả gia đình.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here