Trang chủ Blog chùa Chùa Từ Tân tổ chức hơn 1000 Phật tử hành hương thập...

Chùa Từ Tân tổ chức hơn 1000 Phật tử hành hương thập tự

140
0

Hành hương thập tự đầu năm mới là một nét đẹp Văn hóa Tâm linh đã được TT. Viên Giác tổ chức vào ngày mồng 4 Tết hằng năm, nhằm hướng dẫn quần chúng Phật tử tu học và hướng về điều thiện và hướng đến tinh thần Văn hóa giáo dục tâm linh của Phật giáo.

Chuyến đi hành hương thập tự đầu năm, không nằm ngoài mục đích và ý nghĩa đó. Với tâm nguyện hoằng pháp dấn thân đi vào cuộc đời, làm lợi ích và lợi lạc cho quần sinh. Đoàn đã tham quan chiêm bái các thánh tích tự viện Phật giáo tại 2 tỉnh Miền Tây như Tiến Giang, Long An.
 
Đoàn đã đến tại các điểm chiêm bái như chùa Vĩnh Tràng, chùaTịnh Nghiêm, chùa Linh Phước, chùa Bửu Lâm, chùa Thiên Khánh, chùa Long Phước, chùa Thiên Phước, chùa Thiên Châu, …
 
Chuyến đi năm nay số lượng Phật tử đăng ký tham dự đông nên TT và BTC đã điều động hơn 20 xe loại 50 chổ và 9 xe 16 chổ, TC 29 xe. Được biết vào thời điểm Tết việc hợp đồng thuê xe vào những ngày này là một điều vô cùng khó khăn cho BTC, tuy nhiên với sự khéo léo, biện tài chỉ đạo của TT. Viên Giác cũng như BTC đã đem lại chuyến đi thành công tốt đẹp để lại trong lòng quần chúng Phật tử một niềm kính tin vào tam bảo và hi vọng một năm mới bình an đến với chính mình và những người thân.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here