Trang chủ Tuổi trẻ CLB Nhân Sinh tổ chức tặng quà, sinh hoạt tại Chùa Lá

CLB Nhân Sinh tổ chức tặng quà, sinh hoạt tại Chùa Lá

67
0
CLB Nhân Sinh đã trao tặng 60 phần quà bao gồm: Sửa, tập bút, mì gói, khăn, bánh kẹo,….và một phần tiền mặt 60 ngàn đồng. Ngoài việc tổ chức phát quà, CLB Nhân Sinh đã tổ chức buổi pháp đàm với chủ đề: “Tuổi trẻ Phật giáo và lối sống thiện” do chư Tăng -Ni thuyết giảng, nhằm định hướng lối sống đạo đức cho giới trẻ ngày nay, có cách nhìn tích cực hơn để sống tốt, sống thiện với đời. Sau chương trình pháp đàm CLB còn tổ chức đã hướng dẫn thành viên trở về phút tỉnh lặng của tâm hồn, để quán chiếu lại chính mình.
 
Được biết CLB Nhân Sinh là một tổ chức từ thiện hoạt động với mục đích hướng dẫn các bạn trẻ, thanh thiếu niên,…tham gia vào những công tác thiện nguyện giúp đời theo tinh thần Phật giáo, thông qua những chương trình: Thính pháp, pháp đàm, thiền tập,…
 
Trần Văn Đức (Thành viên CLB) chia sẽ: “CLB Nhân Sinh là nơi để tôi được cống hiến một chút công sức của mình cho xã hội, những mãnh đời bất hạnh, không chỉ dừng lại ở đó, tôi còn được tìm hiểu giáo lý nhà Phật, thực tập thiền quán, để có được một cuộc sống an lạc trong tâm hồn…” Thành viên bày tỏ.
 
Hình ảnh chương trình “Sưởi ấm trái tim” tại Chùa Lá:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here