Trang chủ Thời đại Công ty gỗ sồi Lâm Hoàng Phát tổ chức Lễ Phật Đản

Công ty gỗ sồi Lâm Hoàng Phát tổ chức Lễ Phật Đản

207

Nối tiếp thành công, BGĐ Công ty Lâm Hoàng Phát hân hoan tổ chức Chương trình “Dù Bận Vẫn Tu” – kỳ 6, với chủ đề “Phật Đản – An Lạc thân tâm”, tạo điều kiện cho tất cả thành viên cùng hòa chung vào niềm hân hoan của các Phật tử khắp mọi nơi để tổ chức Lễ Đản Sanh – Sinh nhật của Đức Phật như thể hiện lòng kính ngưỡng của những người con Phật. Đây cũng là dịp để mọi người trong công ty (có thể là Phật tử hoặc không theo đạo Phật) cùng nhau tìm hiểu ý nghĩa của sự ra đời của Đức Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni, ý nghĩa Lễ Tắm Phật ngay tại không gian hội trường căn tin của công ty.

Chương trình – kỳ 6 này hướng về mùa Phật Đản cùng với lễ Kỷ niệm 6 năm thành lập của công ty nhân ngày rằm tháng 4 / Đinh Dậu, cũng nhân dịp này tất cả thành viên trong Công ty không chỉ có cơ hội xích lại gần nhau hơn thông qua hoạt động văn hóa doanh nghiệp mà còn có cơ hội tìm hiểu nét văn hóa Phật giáo.

Đúng với tinh thần của chương trình “Dù Bận Vẫn Tu” do Đạo tràng Tâm Như Hạnh đồng phối hợp tổ chức : Dù bận rộn với cuộc sống, bồn bề với công việc kinh doanh – sản xuất hàng ngày, hàng giờ nhưng tất cả những thành viên trong công ty Lâm Hoàng Phát luôn dành thời gian quý báu của mình để gieo từng hạt giống thiện lành ngay trên khuôn viên nhà máy. Đại chúng cùng nhau suy nghiệm lại những giá trị thực của đời sống qua lời dạy của Đức Phật, từ đó mỗi chúng ta tự tìm ra giải pháp hữu ích để tìm thấy sự an lạc – hạnh phúc từ thân tâm của mỗi người.

Cũng trên tinh thần đó, BGĐ Công ty Lâm Hoàng Phát muốn gửi gắm chút tâm nguyện của mình thông qua bài pháp thoại của Đại Đức giảng sư Thích Lệ Minh ( Trụ trì Chùa Thiện Mỹ, quận 5, TP.HCM ) với chủ đề “Phật Đản – An lạc thân tâm”. Hy vọng như một thông điệp thay lời muốn nói để có thể đem chút lợi lạc trong tâm hồn của tất cả nhân viên trong công ty, để ai ai cũng đều tìm thấy niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống, trong từng công việc của chính mình.

Tất cả chúng ta hãy đồng tâm hiệp lực cùng nhau thực hiện những gì tốt đẹp nhất để hướng về ngày khánh đản của Đức Phật như : Ăn chay niệm Phật, làm lành lánh dữ, phóng sinh tạo phước, lắng nghe các bài pháp thoại về cuộc sống để cùng hướng tâm cầu nguyện cho thế giới hòa bình, chúng sanh an lạc.

Xin giới thiệu hinh ảnh ghi nhận: