Trang chủ Tin tức ĐàLạt : TV Vạn Hạnh Cúng Dường 7 đại hồng chung

ĐàLạt : TV Vạn Hạnh Cúng Dường 7 đại hồng chung

115
0

Sau gần 2 tháng thi công, các nghệ nhân ở cơ sở đúc đồng Đắc An TP Nha Trang đã chế tác thành công đợt một 7 đại hồng chung trong khuôn viên TV Vạn Hạnh Đà Lạt .

Đây là phật sự nằm trong chương trình cúng dường đại hồng chung cho các chùa vùng sâu, vùng sa ở các tỉnh Quảng Ngãi, Đắc Lắc, Lâm Đồng do Thiền Viện Vạn Hạnh Đà Lạt tổ chức .

Chiều ngày 18/5/2012 dưới sự chứng minh của chư tôn đức Tăng Ni, các chùa Vạn Phú xã Tà Năng, chùa Hương Quang thôn Thiện Chí huyện Đức Trọng, chùa Vạn Quang huyện Cát Tiên, tịnh thất Hương Huyền huyện Lâm Hà đã nhận mỗi đơn vị một đại hồng chung nặng 200 kg .

Được biết, trước đó các chùa trong thành phố Đà Lạt như : Chùa Thiên Phước phường 7, chùa Bồ Đề phường 3 cũng đã nhận hai đại hồng chung, mỗi cái nặng 400 kg và chùa Từ Quang phường 11 một đại hồng chung nặng 200 kg .

Theo kế hoạch sẽ có thêm 7 đại hồng chung nữa sẽ được chuyển đến cúng dường các chùa vào trung tuần tháng 6 năm Nhâm Thìn ( 2012 ) Tổng kinh phí dành cho công tác phật sự đúc đại hồng chung trên 1 tỷ đồng do chư tăng và phật tử phát tâm cúng dường .

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here