Trang chủ Blog chùa Đảng ủy, UBND, UB MTTQVN phường Thảo Điền TP.Thủ Đức, thăm, chúc...

Đảng ủy, UBND, UB MTTQVN phường Thảo Điền TP.Thủ Đức, thăm, chúc Tết Tịnh thất An Hòa

451

Sáng nay 7/2,Lãnh đạo Đảng ủy UBND,UB MTTQVN phường Thảo Điền TP.Thủ Đức thăm, chúc Tết chư Tăng Tịnh thất An Hòa

Phái đoàn do bà Nguyễn Thị Hồng Hạnh – Phó bí thư Thường trực Đảng ủy phường Thảo Điền TP.Thủ Đức làm Trưởng đoàn, cùng sự hiện diện ông Nguyễn Ngọc Tuấn – Chủ tịch UBND Phường Thảo Điền, bà Lê Như Ngọc – Chủ tịch MTTQVN Phường Thảo Điền và đại diện các phòng ban Phường Thảo Điền.

Tại đây, Đại đức Thích Minh Thuận – Trụ trì Tịnh thất An Hòa, thân mật tiếp đoàn.

Bà Nguyễn Thị Hồng Hạnh – Phó bí thư Thường trực Đảng ủy phường Thảo Điền TP.Thủ Đức thay mặt  Đảng ủy,UBND,UB MTTQVN phường Thảo Điền TP.Thủ Đức gửi lời chúc mừng năm mới đến Đại đức  trụ trì và quý thầy, quý Phật tử, chúc một mùa xuân an vui và hạnh phúc.

Theo đó, bà cũng mong muốn Đại đức trụ trì sẽ cùng tiếp tục gắn kết với chính quyền địa phương trong các công tác an sinh xã hội, chăm sóc đời sống bà con nghèo có hoàn cảnh khó khăn; đồng thời hướng dẫn Phật tử sống và tu học đúng với hiến chương Giáo hội, chính sách tôn giáo  với tinh thần tốt đời đẹp đạo.

Đáp lời, Đại đức Thích Minh Thuận tri ân sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Phường Thảo Điền đã đến chúc tết và gửi lời thăm hỏi đến chư Tăng và Phật tử bổn tự.

Đại đức cũng cho biết thêm về một số hoạt động Phật sự  tại đạo tràng An Hòa trong dịp Tết Nguyên đán, cũng như một số khó khăn trong tình trạng ngập nước do địa hình mặt bằng Tịnh thất thấp hơn mặt đường rất nhiều. Nguyện vọng sẽ tìm giải pháp xử lý  hiệu quả để nơi đây được trang nghiêm và thoáng sạch hơn.

Được biết trước đó, ông Lê Ngọc Dũng – Bí thư Đảng ủy phường Thảo Điền, TP.Thủ Đức cũng đã đến thăm và chúc tết Đại đức Thích Minh Thuận.


TTAH