Trang chủ Tin tức Hà Nội: Lễ cầu nguyện cho gia đình nạn nhân vụ hỏa...

Hà Nội: Lễ cầu nguyện cho gia đình nạn nhân vụ hỏa hoạn chung cư mini

126
0

Tối ngày 20-9, chùa Thiên Phúc ,phường Cửa Nam ,Quận Hoàn Kiếm ,Hà Nội tổ chức lễ cầu nguyện cho gia đình nạn nhân vụ hỏa hoạn chung cư mini ngõ 29/70 phố Khương Hạ, Quận Thanh Xuân Hà Nội

Hòa thượng Thích Thanh Hưng ủy viên Hội đồng trị sự GHPGVN, Trưởng Ban trị sự GHPGVN Quận Hoàn Kiếm,Trụ trì chùa Thiên Phúc cho biết theo nguyện vọng của người thân và các Phật tử mong muốn được  tụng kinh cầu siêu cho gia đình người đã mất, cầu nguyện cho họ được vãng sinh, cảnh giới Tây Phương cực lạc  mà còn là nguồn tâm linh động viên cho người thân của họ vơi đi nỗi đau thương và  sợ hãi trong nỗi  kinh hoàng.

 

Buổi  lễ  cầu nguyện cho cả gia đình nạn nhân tử vong là chân linh ông Trần Tuấn Hải,42 tuổi.  bà Lê Hoàng Minh,  41 tuổi cùng các con Trần Lê Anh, 15 tuổi. Trần Lê Khoa, 8 tuổi. Trần Lê Minh Khang, 6 tuổi.  Trong không khí thương tâm buổi lễ đã để lại nhiều nước mắt xúc động ,xót thương đối với những nạn nhân  quá cố. Tham dự buổi lễ có đông đủ  gia đình người thân của  nạn nhân cùng các Phật tử chùa Thiên Phúc, Câu lạc bộ thanh niên Phật tử Quán Sứ và các Phật tử  thâp phương tới tụng kinh, hồi hướng cho gia đình nạn nhân.

 

Xin trân trọng gửi tới quý độc giả một số hình ảnh của buổi lễ:

Thiện Tâm

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here