Trang chủ Tuổi trẻ Thanh niên Phật tử Hà Nội: Lễ trao giải Cuộc thi “Một đời ru con”

Hà Nội: Lễ trao giải Cuộc thi “Một đời ru con”

598

PTVN – Với mong muốn lan tỏa tinh thần Tri ân – Báo ân, khơi gợi lòng hiếu đạo trong các bạn học sinh, sinh viên, trong mùa Vu Lan Báo Hiếu 2020, Ban tổ chức Khóa tu Sinh viên Sống không hối tiếc đã tổ chức cuộc thi online hướng về mùa Vu Lan Báo Hiếu với chủ đề “Một đời ru con”. Sau hơn 10 ngày phát động cuộc thi với 04 thể loại dự thi: Thư viết tay, giọng đọc, làm video và thi ảnh, BTC cuộc thi đã nhận được gần 100 tác phẩm từ 3 miền Bắc – Trung – Nam gửi về dự thi. Trong đó, có 32 tác phẩm xuất sắc đạt giải.

Chiều ngày 24/9/2020 tại Học viện Năng khiếu Quốc tế Wow Academy, số 19 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Ban tổ chức cuộc thi đã tổ chức lễ trao giải đến các thí sinh.

Tham dự chương trình có Ông Nguyễn Trung Hiếu – Chủ tịch Học Viện Wow Academy, đại diện cho các nhà tài trợ cùng đại diện BTC Khóa tu Sinh viên Sống không hối tiếc và đại diện các thí sinh đã đạt giải.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Trung Hiếu đã chia sẻ đến các thí sinh về ý nghĩa của ngày Vu Lan Báo Hiếu và các việc nên làm trong đời sống hàng ngày để báo hiếu và tạo công đức cho cha mẹ.

Thay mặt các nhà tài trợ, ông đã bày tỏ niềm vinh hạnh của các đơn vị khi được đồng hành với một chương trình ý nghĩa có giá
trị nhân văn như cuộc thi “Một đời ru con”.

Phần quà được trao tặng cho các thí sinh đạt giải trong cuộc thi này chính là các suất học kỹ năng sống, các khóa học định hướng nghề nghiệp, rèn luyện bản thân và một số hiện vật như: Kỷ niệm chương, tấm vải may áo dài tặng mẹ, pháp phục của người Phật tử và các cuốn sách như: Cuộc sống nhiệm màu, 365 ngày
tâm an, Trao gửi nhân duyên… đến từ các nhà tài trợ.

Xúc động trong lễ trao giải, các thí sinh đã chia sẻ lại niềm hạnh phúc khi cha mẹ thấy được tình cảm yêu thương của mình thông qua cuộc thi. Giọt nước mắt của các bạn trẻ đã rơi xuống nhưng đó là giọt nước mắt của hạnh phúc. Hạnh phúc vì đã làm được 1 điều ý nghĩa dành tặng cho Cha Mẹ, ông bà và những người thân yêu của mình nhân mùa Vu Lan Báo Hiếu.

Khép lại chương trình, các thí sinh gửi lời cảm ơn chân thành tới BTC cuộc thi “Một đời ru con” và mong muốn sẽ có nhiều chương trình ý nghĩa, bổ ích hơn nữa trong thời gian tới.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận:


Tin, ảnh: Chu Lan Anh – Thừa Hiệp