Trang chủ Tuổi trẻ Khánh Hòa: Hội Cội Nguồn với chương trình Trung Thu Cho Em

Khánh Hòa: Hội Cội Nguồn với chương trình Trung Thu Cho Em

84
0

Tham dự buổi Phát quà có sự hiện diện của TT. Thích Huệ Thành – Trụ trì Đại tòng lâm Phổ Đà, ĐĐ. Thích Pháp Như – Chủ nhiệm Hội Khuyến Học Cội Nguồn và các thành viên trong Hội Khuyến Học Cội Nguồn. 

Xã Vạn Lương, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa cũng là một xã thuộc diện nghèo của tỉnh Khánh Hòa, người dân ở đây lúc nào cũng đầu tắt mặt tối lam lũ làm ăn, kiếm kế sinh nhai nên cũng không có điều kiện để tổ chức Tết trung thu cho các em, có khi có những em còn chưa biết đến Tết trung thu là thế nào?

Nhân dịp Tết trung thu cổ truyền năm 2013, ĐĐ. Thích Pháp Như đã cùng Hội Khuyến Học Cội Nguồn đã tổ chức một trương trình trung thu hết sức ý nghĩa mang tên “ Trung Thu Cho Em” với các chương trình văn nghệ hết sức đặc sắc. Chương trình có sự góp mặt của ca sĩ Mỹ Hạnh, nghệ sĩ Phúc Béo, ca sĩ Đặng Anh Tuấn (F5), nhóm Go on, màn biểu diễn Trang phục áo dài với lồng đèn trung thu, màn múa lân do các thành viên trong Hội Cội Nguồn thực hiện.

Cũng trong đêm trung thu đầy ý nghĩa này, ĐĐ. Thích Pháp Như và các thành viên của hội Khuyến Học Cội Nguồn đã phát 700 phần quà cho các em trong xã Vạn Ninh.

Khép lại chương trình Trung Thu Cho Em là chương trình đốt lửa trại do các anh chị trong Hội Khuyến Học Cội Nguồn tổ chức cho các em trong không khí vui tươi phấn khởi, nhằm động viên khích lệ các em ngày càng học tập tốt hơn nữa, xứng đáng là những mầm non tương lai của Đất nước.

Đây cũng là một chương trình trung thu lần đầu tiên tổ chức với quy mô lớn như vậy trên mảnh đất của huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa. 

Phattuvietnam.net xin giới thiệu chùm ảnh ghi nhận được:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here