Trang chủ Tuổi trẻ Gia đình Phật tử Lâm Đồng: Lễ kết khóa huấn luyện trại Anoma – Ni liên

Lâm Đồng: Lễ kết khóa huấn luyện trại Anoma – Ni liên

110
0

Quan Lâm về tham dự và chứng minh cho lễ kết khóa, có Thượng Tọa Thích Thanh Tân Phó BTS GHPGVN Tỉnh Lâm Đồng, Thượng Tọa Thích Viên Như Phó BTS GHPGVN Tỉnh Lâm Đồng Trú Trì Chùa Linh Sơn, Đại Đức Thích Minh Tâm Trưởng ban hướng dẫn GĐPT Lâm Đồng.

Về phía Ban Hướng Dẫn GĐPT Lâm Đồng có: Huynh Trưởng Tâm Bằng – Nguyễn Xuân Hữu Trưởng Phân Ban GĐPT Lâm Đồng, Huynh Trưởng Đồng Tài – Tống Thị Châu Phó Phân Ban GĐPT Lâm Đồng cùng toàn thể các quý Bác Gia Trưởng, huynh trưởng và hơn 150 trại sinh đến từ các GĐPT trong toàn tỉnh.

Tại buổi lễ Huynh trưởng Tâm Bằng –  Nguyễn Xuân Hữu đã phát biểu sách tấn các em trại sinh nỗ lực tu học, chịu huấn luyện để trở thành những đoàn viên nòng cốt trong GĐPT tại địa phương. Anh cũng nhắc nhở các anh chị thành viên Ban Quản trại nỗ lực truyền trao kiến thức, kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết cho các em. và anh cũng đã thay mặt toàn trại gởi lời cảm tạ đến chư Tôn Đức Ni, quý Phật tử, các anh chị huynh trưởng trong Ban giảng huấn cùng chính quyền địa phương đã tạo mọi điều kiện tốt đẹp cho liên trại thành công tốt đẹp.

Sau phần cảm tạ, anh Cường trại trưởng đã báo cáo kết quả  đồng thời tuyên bố bế mạc liên trại huấn luyện Anoma – Ni Liên.

Tại buổi lễ, Thượng Tọa Thích Thanh Tân đã tán thán công đức của quý anh chị huynh trưởng đã nỗ lực hết sức trong sự nghiệp đào tạo những hạt nhân quý báu cho Phật giáo nước nhà. Đồng thời hòa thượng cũng khuyến tấn các em hãy chăm chỉ học tập để trở thành người con ngoan, trò giỏi, đoàn sinh gương mẫu.

Sau cùng, chư Tôn Đức đã cùng các toàn thể liên trại kết dây thân ái và chia tay trong sự ấm áp đạo vị, tình thân.

Sau đây xin giới thiệu một số hình ảnh về buổi lễ:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here