Trang chủ Tin tức Lào Cai: TT. Thích Thanh Điện trao quà từ thiện

Lào Cai: TT. Thích Thanh Điện trao quà từ thiện

61

Tới dự  buổi trao quà Từ thiện và Giao lưu Văn Nghệ có Thượng Tọa Thích Thanh Điện – Phó Tổng thư ký kiêm Chánh văn phòng TWGHPGVN – Trưởng ban Ban trị sự GHPGVN tỉnh Lào Cai cùng các ông: Đại tá Nguyễn Ngọc Bích – Chánh thanh tra Tổng cục An ninh; Đại tá  Hoàng Đình Tuấn Trung đoàn trưởng Trung đoàn đặc nhiệm cơ động Bộ Tư Lệnh Cảnh Vệ ̣ E312; Đại tá An Quốc Khánh Đại diện cho PA63 CATP Hà Nội . ông Vũ Văn Sơn – Tổng giám đốc Công ty TNHH Thương Mại và Du Lịch Tây Nam cùng đại diện Ban quản lý khu kinh tế tỉnh Lào Cai và các cán bộ  chiến sĩ, thành viên trong đoàn.

Về phía chính quyền địa phương có đại diện UBND Huyện Mường Khương; Công an Huyện Mường Khươn; Đồn Biên phòng huyện Mường Khương. Đại diên chính quyền xã có các ông: Sền Quang Thảo – Bí Thư Đảng ủy xã; Hầu Xuýnh Củi Phó Bí thư – chủ tịch UBND và các vị lãnh đạo các ban nghành trong xã cùng toàn thể các thầy cô giáo và học sinh của trường Tiểu học xã Trung Chung Phố.

Được biết các phần quà Từ thiện được trao cho các hộ nghèo  của xã và các phần quà trao cho các em học sinh  trường tiểu học xã Tung Chung Phố hôm nay là do sự đóng góp của cán bộ, chiến sĩ của một số đơn vị trong lực lượng CAND cùng đơn vị tài trợ Công ty TNHH thương Mại và Du Lịch Tây Nam.
 

Phát biểu tại buổi lễ trao quà “Nối Vòng Tay Lớn – Chia Sẻ Yêu Thương“ đại dện lãnh đạo lực lượng Công an Nhân dân thay mặt đoàn phát biểu: Về giá trị phần quà tuy nhỏ bé nhưng cũng đã thể hiện tấm lòng tình cảm của phái đoàn muốn gửi tặng và chia sẻ cùng các em có hoàn cảnh khó khăn để chuẩn bị bước vào năm học mới. Chúc các em vượt khó luôn khỏe mạnh tinh tiến học tập, nghe lời ông bà cha mẹ trở thành con ngoan trò giỏi góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp.

Nhân dịp này lãnh đạo Công ty TNHH Thương mại và Du Lịch Tây Nam gửi tặng UBND Xã Tung Chung Phố 01 dàn máy Vi tính.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi trao quà Từ Thiện và Giao lưu văn nghệ::