Trang chủ Tin tức Lễ cầu nguyện và tư vấn mùa thi năm 2017 tại chùa...

Lễ cầu nguyện và tư vấn mùa thi năm 2017 tại chùa Tăng Phúc

113
0

Quang lâm và chứng minh buổi lễ có: Sư cô Thích Đồng Hoà – UVTT Ban Hoằng pháp, Ban Văn hoá TƯ GHPGVN, Trụ trì chùa Tăng Phúc.

Buổi lễ cầu nguyện và tư vấn đã đón nhận hơn 250 em học sinh Khối 9 Trường THCS Thượng Thanh, phường Thượng Thanh, quận Long Biên, Tp Hà Nội đến tham dự buổi lễ cầu nguyện và tư vấn tâm lý mùa thi năm 2017.

Sau thời khoá tụng kinh cầu nguyện mùa thi, Sư cô trụ trì Thích Đồng Hoà đã chia sẻ mục đích buổi lễ là trợ duyên, giúp các em trang bị thêm một số kỹ năng kiến thức, giải đáp những thắc mắc trước khi bước vào mùa thi, tạo thêm lòng tự tin để đạt được kết quả cao nhất nhờ những kinh nghiệm trước trong và sau mùa thi cử.

Quá trình tư vấn, giải thích đã giúp các em có thêm sức mạnh tinh thần, thêm kỹ năng để học tập, ôn luyện và thi như thế nào để đạt kết quả cao nhất. Đồng thời còn giúp các em thỏa nguyện sở học, ước vọng của mình trong tương lai và ngay trong quá trình học thi.

Buổi lễ đã thành tựu viên mãn trong sự hoan hỷ vô biên của những bậc phụ huynh học sinh và những em học sinh về tham dự lễ.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận được:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here