Trang chủ Blog chùa Nam Định: Chùa Linh Quang Pháp Hội Cầu Siêu Thai Nhi

Nam Định: Chùa Linh Quang Pháp Hội Cầu Siêu Thai Nhi

245
0

Sáng ngày 11/09/2022. (nhằm ngày 16 tháng 08 năm Nhâm Dần), chùa Linh Quang, thôn Chương Nghĩa, xã Nghĩa Châu, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định. Long trọng tổ chức – Pháp Hội Từ Bi – Kỳ Siêu Bạt Độ cho Linh Hồn của các Hài Nhi – Thai Nhi.

Đức Phật có dạy. Không có Công Đức – Phước Duyên, sao có thể cứu được Người lâm nạn khổ đau, Trung Thu đến với tất cả những đứa trẻ con được sinh nơi dương thế, đứa nào cũng có được niềm vui dù ít dù nhiều. Riêng có những linh hồn trẻ thơ chưa kịp sinh ra được làm Người thì đã bị Cha Mẹ hắt hủi ruồng bỏ và bị đẩy vào cảnh tan xương nát thịt đau khổ không nguôi. Đã vậy hằng năm mỗi mùa Trung Thu đến thì Cha Mẹ lại chỉ tập trung chăm lo niềm vui cho những đứa con còn sống, mà bỏ quên những linh hồn thơ dại ngây ngô không biết nương tựa

chính vì lẽ đó Đại đức Thích Minh Thành trụ trì chùa Linh Quang, đã tổ chức Pháp Hội Từ Bi – Kỳ Siêu Bạt Độ cho Linh Hồn của các Hài Nhi – Thai Nhi Pháp Hội với một mong muốn. “Tất Cả Tình Yêu Thương Nơi Dương Thế Xin Được Gửi Đến Các Con Ở Cõi Xa Xăm Bằng Cả Một Sự Thương Yêu Chân Thành”.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận

 CTV

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here