Trang chủ Tin tức Quân dân huyện đảo Trường Sa đến chùa lễ Phật đầu Xuân

Quân dân huyện đảo Trường Sa đến chùa lễ Phật đầu Xuân

122
0

ĐĐ. Thích Pháp Đạt – trú trì chùa Trường Sa Lớn chia sẻ: Ngày Tết quân dân đảo trường Sa đến Chùa Trường Sa Lớn lễ Phật cầu một năm mới, sức khỏe bình an, đoàn kết, hòa hợp, tương trợ, giúp đỡ, cùng hoàn thành tốt nhiệm vụ …

Cũng như tại chùa Trường Sa Lớn, tại chùa Sơn Linh (Sơn Ca) ĐĐ.Thích Như Đạo, trụ trì chia sẻ: Năm nay không khí vui Xuân đón Tết trên đảo Sơn Ca có phần đặc biệt so với năm trước. Mấy năm trước ngày Tết, anh em lính đảo ngoài giờ trực thì ngồi trò chuyện với nhau. Còn Xuân Ất Mùi, chùa trên đảo Sơn Linh đã trùng tu xong và đã có trụ trì nên giao thừa, và những ngày Tết, anh em trên đảo sau nhưng giờ làm nhiệm vụ  đã đến chùa lễ Phật, cầu nguyện, cầu cho thế giới hòa bình, quốc thái dân an, âm siêu dương thái, pháp giới chúng sinh, loài hữu  tình và vô tỉnh đều trọn thành Phật đạo.

Đến chùa lễ Phật đầu Xuân ngoài yếu tố tâm linh, quý Thầy cũng như Phật tử và quân dân trên các đảo ở huyện đảo Trường Sa còn khẳng định chủ quyên thiêng liêng liêng biển đảo của Tổ quốc Việt Nam.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here