Trang chủ Tin tức Thông Báo: Đêm nhạc từ thiện " Hơi ấm vùng cao"

Thông Báo: Đêm nhạc từ thiện " Hơi ấm vùng cao"

38

Cứ mỗi khi gió đông lạnh ùa về, các vùng núi cao ở nước ta lại bị sương muối giăng mù mịt thậm chí một vài nơi còn có mưa kèm theo băng giá. Thời tiết nhiều khi xuống dưới 0 độ C vậy mà những em nhỏ ở nơi đây vẫn khoác lên mình những tấm áo mỏng manh, những bàn chân trần tới lớp.

Hình ảnh các em nhỏ tím tái, co ro với khuôn mặt nứt nẻ, bàn tay lạnh buốt như muốn đóng băng trong khi gió lạnh vẫn ùa về chẳng còn xa lạ khiến cho lòng người chết lặng. Mặc dù trong những năm trở lại đây có rất nhiều nhóm tình nguyện mang áo ấm tới vùng cao nhưng dường như chữ “nhiều” ấy vẫn chỉ là nắm muối bỏ biển, còn nhiều lắm các em bé vùng cao đang phải đón mùa đông không quần áo ấm. Nơi đó các em vẫn khát khao và cần lắm những con tim nhiệt huyết để sưởi ấm cơ thể giữa mùa đông.

Thông qua các hoạt động thực tiễn và những hình ảnh, kết quả được báo cáo về từ những chuyến đi tiền trạm nơi các Bản làng vùng cao, Chúng tôi hy vọng các bạn trẻ đang được tận hưởng những sự ấm áp, quan tâm của gia đình bè bạn hãy nghĩ nhiều hơn tới những mảnh đời bất hạnh, những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Không chỉ dừng lại ở suy nghĩ, hãy biến nó thành hành động thiết thực, sẻ chia với các em nhỏ vùng cao.

Không nằm ngoài khát khao đó, Đêm nhạc từ thiện “HƠI ẤM VÙNG CAO” được tổ chức nhằm vận động, kêu gọi những tấm lòng hảo tâm và sự chung tay của các bạn trẻ thủ đô cùng nhau gom góp hơi ấm bằng những hành động thiết thực gửi đến các trẻ nơi vùng cao giá lạnh.

Toàn bộ số tiền vận động quyên góp ủng hộ về chương trình sẽ được dành may Áo ấm vùng cao và chăn ấm vùng cao gửi trực tiếp tới các em trong các hành trình từ thiện. 

Đêm nhạc với sự góp mặt của các Nghệ sỹ: NHẠC SỸ – CA SỸ HÀ OKIO (Đại sứ chương trình “ÁO ẤM VÙNG CAO”), NSƯT HỒNG LIÊN, CA SỸ THU HƯỜNG (Sao Mai Điểm Hẹn 2008), ĐĐ. THÍCH THIÊN ÂN, CA SỸ TÂM NGUYỆN, CA SỸ THANH VÂN, CA SỸ QUỐC PHONG, CA SỸ NGỌC ANH, CA SỸ NHẬT MINH, CA SỸ THÚY NGA, CA SỸ MINH QUANG…và các Nghệ sỹ khác.

Hãy cùng HƠI ẤM VÙNG CAO tạo lửa, sưởi ấm gom góp yêu thương gửi lên vùng cao lạnh giá trong chương trình ý nghĩa này!


THÔNG TIN CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH:

Thời gian: 19h00 – 21h30, Chủ Nhật ngày 12/01/2014.

Địa điểm: Chùa Pháp Vân – Số 1299 Đường Giải Phóng, Q. Hoàng Mai, Hà Nội.

Đơn vị sản xuất: Chương trình Áo Ấm Vùng Cao, Chương trình Chăn Ấm Vùng Cao.

Hỗ trợ truyền thông: Truyền hình An Viên, VTV6, VOV, ANTV, Báo Người Đưa Tin, VOV News, Trang tin Truyền thông TW GHPGVN, Trang tin Phật tử Việt Nam…

Đạo diễn: Linh Đồng

Chủ nhiệm: Khả Anh

Thông tin liên hệ: 0972 488 765 (Hương Giang) – 0936 312 793 / 0167 308 0752 (Liên Hà)

THÔNG TIN TÀI KHOẢN ỦNG HỘ: 

* Ngân hàng Vietcom Bank:

Chủ tài khoản: LƯU THU HÀ 
Mã số TK: 0011 00414 0727 – Sở giao dịch Vietcombank tại Hà Nội.
Nội dung chuyển khoản: Hơi Ấm Vùng Cao

* Số Tài khoản Ngoại tệ:

Chủ tài khoản: LƯU THU HÀ
Mã số TK: 0011 374140730 – Sở giao dịch Vietcombank tại Hà Nội
Nội dung chuyển khoản: Hơi Ấm Vùng Cao

Với hi vọng rằng mùa đông năm nay các em sẽ được sưởi ấm bằng những tấm chăn cùng vô vàn tình cảm của những tấm lòng nhân ái. Chúng ta tin rằng sẽ nhận được sự quan tâm giúp đỡ, hỗ trợ về mặt vật chất và tinh thần từ các tổ chức, cá nhân cùng chúng ta chia sẻ khó khăn với các em.”Hãy gõ, cánh cửa sẽ mở ra”. Chúng ta tin điều đó và bây giờ chúng ta sẽ cùng nhau gõ cửa với niềm tin rằng cộng đồng và xã hội sẽ mở lòng.