Trang chủ Tin tức Tiền Giang: Chùa Thiên Nguyên vui hội trăng rằm

Tiền Giang: Chùa Thiên Nguyên vui hội trăng rằm

67

PTVN – Lễ hội Trăng Rằm là nét đặc trưng riêng dành cho các bé thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu hằng năm. Trong tinh thần “Tết Đoàn viên”, tối ngày 09/09/2022 (nhằm 14/8/Nhâm Dần), ĐĐ. Thích Huệ Đạo – Phó trụ trì chùa Thiên Nguyên (Tân Hoà, Gò Công Đông, Tiền Giang) đã trao tặng 300 phần quà trung thu trị giá 15 triệu đồng cho các bé thiếu nhi tại địa phương. Mỗi phần quà  gồm: lồng đèn và bánh trung thu.

     Buổi lễ dưới sự chứng minh của TT. Thích Thiện Đắc – trụ trì chùa Thiên Nguyên, ĐĐ. Thích Huệ Đạo – phó trụ trì,  anh Nguyễn Văn Cường – chủ tịch MTTQ thị trấn Tân Hoà, chị Nguyễn Hồng Phương – Nguyên chủ tịch UBND thị trấn Tân Hoà, Trưởng phòng Tư pháp huyện Gò Công Đông, cùng với sự có mặt của các ca sĩ, nghệ sĩ TP. HCM như: Ca sĩ. Ngọc Diễm, nghệ sĩ. Thanh Hồng, nghệ sĩ. Lệ Thu Hà, ca sĩ. Ngọc Oanh, Ca sĩ. Ngọc Thanh Châu, ca sĩ. Hà Vy và các tình nguyện viên cùng đông đảo quý phụ huynh và các em thiếu nhi.

     Trước khi trao quà, ĐĐ. Thích Huệ Đạo đã có lời chúc sức khoẻ ,an lành đến với quý phụ huynh và đặc biệt là các bé thiếu nhi nhân mùa Trung Thu năm nay. Rất mong những phần quà Trung thu này sẽ là nguồn động viên tích cực giúp các bé vui tươi, chăm ngoan và học giỏi.

     Được biết, cũng nhân dịp này,  ĐĐ. Thích Huệ Đạo đã tiếp tục tặng 300 phần quà trung thu gồm: bánh và lồng đèn cho các bé tại khu phố Hoà Long, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương . Tổng kinh phí phát quà trung thu lên đến : 30.000.000 đ.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận được: