Trang chủ Blog chùa Tp.HCM : Chính thức ra mắt CLB Thiện Nguyện Hương Từ Tâm

Tp.HCM : Chính thức ra mắt CLB Thiện Nguyện Hương Từ Tâm

118
0

Đến chứng minh và tham dự có TT. Thích Nhật Từ. phó trưởng ban Phật giáo Quốc Tế TW. GHPG VN, phó viện trưởng HVPG tại Tp.HCM, trưởng ban Văn hóa THPG TpHCM, chư tôn đức Tăng chùa Hoằng Pháp, cùng toàn thể thành viên CLB Thiện nguyện Hương Từ Tâm và các CLB bạn.

CLB Thiện Nguyện Hương Từ Tâm là một tổ chức xã hội, hoạt động thiện nguyện theo lời Phật dạy, với mong muốn mang Phật pháp đến với mọi người thông qua phương tiện từ thiện; là nơi kết nối của những tấm lòng nhân ái, hướng các bạn trẻ đến đời sống chân thiện mỹ và có một lý tưởng thanh cao . Đem sức trẻ của mình phụng sự , cống hiến cho Phật pháp và xã hội.

Với ước nguyện mang Phập Pháp vào đời sống hằng ngày và thực hiện lời dạy của Đức Phật bằng những việc làm thực tiễn. Sống có trí tuệ và lòng từ bi rộng mở, đem lòng nhân ái lan toả khắp cộng đồng. Chia sẻ , cảm thông đồng hành cùng nhau vượt qua muôn vạn khó khăn của cuộc sống . Những thành viên  CLB với tấm lòng của những người con Phật. Phát khởi Từ Bi Tâm tran trải tình thương đến với những mảnh đời bất hạnh.

Tại buổi lễ Thượng toạ Thích Nhật Từ đã ban đạo từ và khuyến tấn phật tử trẻ là các thành viên của CLB thiện nguyện Hương Từ Tâm cần phát huy và trưởng dưỡng tâm từ bi. Thực hiện theo hạnh nguyện của Bồ Tát Quán Thế Âm. Từ bi, nhẫn nại, bao dung và hơn hết phải là một người Phật tử có trí tuệ.

Đến góp vui cho chương trình còn có nhạc sĩ Qúy Luân, ca sĩ Quách Tuấn Du,  diễn viên, người mẫu Đức Tiến.

Buổi lễ kết thúc trong ánh sáng lung linh, của những ngọn nến mà tất cả hành giả tham dự dâng lên cúng dường Bồ tát Quán Thế Âm nhân ngày vía của Ngài.

Sau đây là những hình ảnh ghi nhận từ buổi lễ :

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here