Trang chủ Bài nổi bật TP.HCM: Chư tôn đức VP.BTS PG TP thực tập quy trình xử...

TP.HCM: Chư tôn đức VP.BTS PG TP thực tập quy trình xử lý hồ sơ điện tử

526
TT.Thích Quang Thạnh trình bày quy trình xử lý hồ sơ điện tử

PTVN – Sáng nay ngày 19/6, chư tôn đức Văn Phòng BTS Phật giáo TP thực tập quy trình xử lý hồ sơ điện tử tại Phòng họp Văn phòng BTS GHPGVN TP.HCM (Việt Nam Quốc Tự, Q.10).

TT.Thích Thiện Quý – UV.HĐTS, Phó Trưởng ban kiêm Chánh Thư ký BTS GHPGVN TP, TT.Thích Quang Thạnh – UV.HĐTS, Phó Thư ký kiêm Chánh Văn phòng BTS GHPGVN TP.HCM đồng chủ trì buổi tập huấn này cùng với sự tham gia của chư tôn đức Phó Văn phòng, nhân viên Văn phòng BTS GHPGVN TP.

Tại buổi tập huấn, chư tôn đức Văn phòng BTS đã nghe phổ biến báo cáo về quy trình, cách sử dụng phần mềm hành chánh điện tử trong việc kê khai các mẫu đơn, nộp, nhận, xử lý và phê duyệt.

Theo đó, chư tôn đức đã thảo luận và đóng góp ý kiến để cho phần mềm vận hành thuận lợi, phù hợp với công việc và tình hình sinh hoạt hành chánh điện tử đồng bộ với các quận huyện.

 

Được biết, sau khi vận hành và chạy thử Cổng hành chánh điện tử GHPGVN TP.HCM, chư tôn đức Thường trực BTS GHPGVN TP sẽ tổ chức tập huấn về phương thức sử dụng và vận hành phần mềm này đến với BTS 24 quận huyện và các Ban ngành trực thuộc PG TP.HCM.


ANH QUỐC