Trang chủ Từ Thiện Xã Hội Từ thiện TP.HCM: Chùa Huyền Trang trao tặng quà nhân ngày Quốc tế Phụ...

TP.HCM: Chùa Huyền Trang trao tặng quà nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

30

Ngày 9/3/2024, chùa Huyền Trang phối hợp cùng gia đình Phật tử Ngô Mỹ Trân (Canada ) và gia đình Phật tử Nguyễn Thị Anh, quận 7, TP. HCM trao tặng 150 phần quà nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8 / 3 cho người mù, người tàn tật, chất độc da cam và nữ công nhân nghèo tại địa phương.

Đến dự lễ trao quà có Thượng tọa Thích Truyền Tứ – Trụ trì Chùa Huyền Trang; Huynh trưởng Tâm Thanh (Đáy Hoàng Hải), gia đình Phật tử Huyền Trang; Bà: Nguyễn Thị Út – Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam huyện Nhà Bè ; ông: Hồ Văn Ảnh – Chủ tịch hội Người Mù huyện Nhà Bè.

Về phía Mạnh Thường Quân có gia đình Phật tử Ngô Mỹ Trân (Canada) và Phật tử Nguyễn Thị Anh đến dự. Về phía các nhà tài trợ có: Phật tử chùa Huyền Trang ; Quỹ từ thiện Mặt trời; Công ty bánh kẹo Richy, công ty thực phẩm Minh Châu …

Huynh trưởng Tâm Thanh (Đáy Hoàng Hải) đại diện chùa Huyền Trang phát biểu gửi lời cảm ơn đến mạnh thường quân đã hỗ trợ quà để phát cho người có hoàn cảnh khó khăn; Bà: Nguyễn Thị Út đại diện cho chính quyền địa phương cũng như người nhận quà gửi lời cảm ơn đến chùa Huyền Trang và mạnh thường quân đã nhiệt tình hỗ trợ cho buổi phát quà hôm nay . Được biết mỗi Phần quà trị giá 500.000₫ trong đó 80 người mù có thêm bao thư 110.000đ. Tổng giá trị buổi trao quà là hơn 84 triệu đồng do các mạnh thường quân và Phật tử chùa Huyền Trang đóng góp.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận:

Chùa Huyền Trang