Trang chủ Tuổi trẻ Em học Phật Tp. HCM: Khoá tu “An Yên Bên Chân Phật” dành cho người...

Tp. HCM: Khoá tu “An Yên Bên Chân Phật” dành cho người trẻ lần thứ 2.

189

Audio bài viết:

Chiều ngày 15/11/2020 (nhằm ngày 01/10/Canh Tý) tịnh viện Pháp Hạnh (ấp Bến Đò 1, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, Tp. HCM) tiếp tục tổ chức khoá tu “An Yên Bên Chân Phật” dành cho các bạn trẻ.

Buổi lễ đặt dưới sự chứng minh của chư Tôn đức: ĐĐ. Thích Chí Giác Thông- Phó Trưởng Ban kiêm Chánh Thư ký Ban Văn hoá Phật giáo thành phố HCM, Trụ trì Tịnh viện Pháp Hạnh; ĐĐ. Thích Minh Luận (chùa Giác Đạo, huyện Hóc Môn); ĐĐ. Thích Tâm Tường (chùa Tây Pháp, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh; cùng hơn 60 bạn trẻ đang sinh sống và làm việc tại các quận huyện Tp.HCM về tham dự.

Với chủ đề “Chuyển hoá cơn giận” các bạn trẻ đã được quý Thầy chia sẻ những kỹ năng chế ngự và chuyển hoá những cảm xúc tiêu cực khi tiếp xúc những điều bất như ý trong cuộc sống. Trong giờ pháp đàm, rất nhiều câu hỏi được các bạn trẻ đặt ra, xoay quanh vấn đề cách ứng xử trong các mối quan hệ xã hội khi cơn giận nổi lên.

Ngoài chương trình thuyết giảng Phật pháp, khoá tu còn có thời tụng kinh Phước Đức, Thiền toạ buông thư, Thiền trà, pháp đàm, tập hát thiền ca và ăn cơm trong chánh niệm.

Được biết, khoá tu “An Yên Bên Chân Phật” dành cho các bạn trẻ tại Tịnh viện Pháp Hạnh được tổ chức vào chủ nhật tuần thứ 1 âm lịch hằng tháng.

Kính mời quý vị xem hình ảnh của ảnh của Khoá tu:

   

Thực hiện Vỹ Trần