Trang chủ Từ Thiện Xã Hội Từ thiện Trà Vinh: Tịnh xá Ngọc Cầu (huyện Cầu Kè) tặng quà cho...

Trà Vinh: Tịnh xá Ngọc Cầu (huyện Cầu Kè) tặng quà cho bà con khó khăn và các em học sinh nhân dịp Tết Trung Thu

80
0

Trà Vinh: Tịnh xá Ngọc Cầu (huyện Cầu Kè) tặng quà cho bà con khó khăn và các em học sinh nhân dịp Tết Trung Thu

 

Trong bầu không khí vui tươi phấn khởi của các em thiếu niên nhi đồng đón Tết Trung Thu, Tịnh xá Ngọc Cầu (huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh) tiếp sức đến trường ngày khai giảng năm học mới và trao quà Tết Trung Thu năm 2022, chia sẻ hơn 1.400 phần quà cho các em học sinh ở các Trường tiểu học, Trường mầm non vùng sâu vùng xa và tại Tịnh xá Ngọc Cầu, để các em được tận hưởng đêm trung thu yêu thương đầy ắp tiếng cười, an vui hạnh phúc cùng các bạn và thật ấm áp bên tình thân. Nhân dịp này, Tịnh xá Ngọc Cầu cũng đã chia sẻ 60 phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn.

 

Ni sư Cương Liên – Trụ trì Tịnh xá Ngọc Cầu

 

Những phần quà được chia sẻ:

 

– Ngày 28/7/Nhâm Dần tặng 50 phần quà trung thu cho các học sinh tại Tịnh xá Ngọc Thành, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu, mỗi phần quà trị giá 60.000 đồng.

– Ngày 11/8/Nhâm Dần tặng 520 phần quà trung thu cho các em học sinh Trường tiểu học và Trường mầm non xã Châu Điền, mỗi phần quà trị giá 50.000 đồng.
– Ngày 12/8/Nhâm Dần tặng 340 phần quà trung thu cho các em học sinh tại Tịnh xá Ngọc Cầu, mỗi phần quà trị giá 70.000 đồng.
– Ngày 13/8/Nhâm Dần tặng 100 phần quà cho các em học sinh Trường tiểu học Phước Minh A và B, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh. mỗi phần quà trị giá 400.000 đồng, có thêm 10kg gạo, 1 thùng mì, 10 quyển vở, 3 cây viết và nhu yếu phẩm.
. Tặng 200 phần quà cho các em Trường mầm Non Thuận Bình 2, huyện Dương Minh Châu, mỗi phần quà trị giá 35.000 đồng.
. Tặng 60 phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng, gồm 10kg gạo, 1 thùng mì và nhu yếu phẩm.
– Tổng giá trị những phần quà đã chia sẻ: 117.800.000 đồng.
Ni sư Cương Liên – Trụ trì Tịnh xá Ngọc Cầu xin thay mặt các em học sinh và bà con vùng sâu vùng xa gởi lời cảm ơn đến những Mạnh thường quân, các nhà hảo tâm đã nhín bớt phần chi tiêu nơi gia đình, chung tay góp sức gởi tiền về trợ duyên cho Thiện nguyện Tịnh xá Ngọc cầu được thành tựu viên mãn trong thiện sự nầy.

 

Ban Truyền thông NGKS 

—–oo0oo—–

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here