Trang chủ Tuổi trẻ Gia đình Phật tử TT. Huế: Văn nghệ chào mừng Chu niên lần thứ 55 GĐPT...

TT. Huế: Văn nghệ chào mừng Chu niên lần thứ 55 GĐPT Thiên Hương

111
0
Đêm văn nghệ được sự quang lâm dự khán của Thượng tọa Thích Nguyên Thành, UV HĐTS GHPGVN, Phó Trưởng Ban GDTN TƯ, Phó Viện trưởng Học viện Phật giáo Việt Nam tại Huế, trú trì chùa Thiên Hương – Huế; Đại đức Thích Tâm Phương, UV BTS GHPGVN tỉnh TT. Huế, Trưởng Ban Trị sự GHPGVN huyện A Lưới; quý Bác trong Ban Hộ tự, Ban bảo trợ, các Đạo tràng…, quý bà con Phật tử và các Huynh trưởng Phân Ban GĐPT tỉnh Thừa Thiên Huế, các GĐPT trên địa bàn thành phố Huế và đặc biệt có sự tham dự của Ban Huynh trưởng và Đoàn sinh các ngành GĐPT Sơn Nguyên huyện vùng cao A Lưới cũng về tham dự đêm văn nghệ chu niên.

Chào mừng kỷ niệm 55 năm hình thành và phát triển, Ban Huynh trưởng và Đoàn sinh đã dốc hết tâm lực, đầu tư các mặt hoạt động trong 2 ngày trại diễn ra sôi nổi như: Về nguồn, Thắp nến cầu nguyện, khai mạc không gian trại Sức sống trẻ… và đêm nay, GĐPT Thiên Hương biểu diễn 16 tiết mục văn nghệ được đầu tư khá công phu, đặc sắc qua các thể loại, cuốn hút người xem từ đầu đến cuối.

Lễ chính thức kỷ niệm 55 năm của GĐPT Thiên Hương sẽ diễn ra vào lúc 08 giờ 00 ngày 12 tháng 07 năm 2014 (nhằm ngày 16.06 Giáp Ngọ).

PV. ghi nhận hình ảnh
 


 


 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here