Trang chủ Bài nổi bật Ứng viên giải thưởng Fair Play 2020 thăm chùa Kỳ Quang 2

Ứng viên giải thưởng Fair Play 2020 thăm chùa Kỳ Quang 2

348

Chiều 6-1, các thành viên Sài Gòn FC – một trong năm ứng viên của giải thưởng Fair Play 2020 do báo Pháp Luật TP.HCM tổ chức, đã đến thăm và tặng quà cơ sở từ thiện xã hội Phật giáo Chùa Kỳ Quang 2 (số 154/4a đường Lê Hoàng Phái, P.17, Quận Gò Vấp).


Tại cơ sở 2 đang nuôi dưỡng nhiều trẻ em khuyết tật bẩm sinh như bại não, bướu não, tự kỷ, câm điếc,… Qua hơn 25 năm hình thành, chùa Kỳ Quang đã giang rộng vòng tay cưu mang nhiều mảnh đời bất hạnh.

Thầy trò Vũ Tiến Thành đã rất cảm động khi chứng kiến cuộc sống còn khiêm tốn của những em nhỏ không may bị khiếm khuyết một phần cơ thể.

Chú cháu hòa đồng và vui vẻ trong buổi chiều đẹp trời…
Các ngoại binh Matsui, Thiago và Đỗ Merlo cùng đồng đội Sài Gòn FC thường có những chuyến đi từ thiện nhân ái, là những trải nghiệm quý giá trong sự nghiệp ở Việt Nam.

Việc Sài Gòn FC thường xuyên tổ chức các hoạt động thiện nguyện, hoạt động công tác xã hội, hoạt động tình nguyện không chỉ tạo động lực, nâng cao ý thức về cộng đồng của bản thân mà còn mong muốn được chia sẻ yêu thương đến những mảnh đời chưa thuận lợi trong cuộc sống.

Những em nhỏ quấn quít các cầu thủ như người thân của mình.
Rộn ràng với những câu chuyện dễ thương của các cầu thủ với những trẻ em chưa may mắn trong cuộc sống.
Sư thầy Thích Thiện Chiếu – trụ trì chùa Kỳ Quang cảm kích tấm lòng thơm thảo của các thành viên Sài Gòn FC đã nghĩ và đến chia sẻ với những bé thơ.
… cùng niềm thương cảm với những trẻ em gặp thiệt thòi hơn bạn bè đồng trang lứa.
Những em nhỏ quấn quít các cầu thủ như người thân của mình.

 


ANH HOÀNG /PHÁP LUẬT