Trang chủ Blog chùa Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam – Ban Công tác...

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam – Ban Công tác phía Nam và Công an quận Gò Vấp thăm Tổ Đình Ngọc Phương nhân Lễ Phật Đản PL 2566

18
0

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam – Ban Công tác phía Nam và Công an quận Gò Vấp thăm Tổ Đình Ngọc Phương nhân Lễ Phật Đản PL 2566

 

Sáng nay 13/5/2022 (nhằm ngày 13/4 Nhâm Dần), hòa trong không khí hân hoan đón mừng Đại lễ Phật Đản PL 2566 của đồng bào Phật tử trên khắp mọi miền đất nước, phái đoàn Uỷ Ban MTTQVN – Ban Công tác phía Nam: Ông Nguyễn Văn Thanh – Trưởng Ban tôn giáo Ủy ban TW MTTQVN; bà Phạm Thanh Tuyền – Phó Trưởng ban Công tác phía Nam, TW MTTQVN và các thành viên trong đoàn đã đến Tổ đình Tịnh xá Ngọc Phương thăm và chúc mừng Đại lễ Phật Đản. Thay mặt Tổ đình, Ni trưởng Viên Liên – Phó trưởng ban Thường trực Hội Đồng Giáo Phẩm Ni giới Hệ phái Khất sĩ, Trụ trì Tổ đình Ngọc Phương và Ni sư Tín Liên – Uỷ viên HĐTS GHPGVN, Ủy viên UBMTTQVN Trung ương, Phó Trụ trì Tổ đình Ngọc Phương đón tiếp quý phái đoàn.

 

 

Cùng ngày, Tổ đình Ngọc Phương cũng đã hận hạnh được đón tiếp phái đoàn Công An quận Gò Vấp đến thăm và chúc mừng Phật Đản.

 

 

Tại buổi viếng thăm, quý phái đoàn đã dành những lời quan tâm thăm hỏi ân cần đến Ni trưởng cũng như gửi lờichúc mừng đến với chư Ni và Phật tử tại Tịnh xá Ngọc Phương nhân dịp Đại lễ Phật Đản PL 2566 – DL 2022, qua đó thể hiện tinh thần gắn bó keo sơn giữa đạo pháp và dân tộc.

 

 

Đại lễ Phật Đản là dịp những người con Phật thể hiện lòng tôn kính đối với đức Phật nhân ngày kỷ niệm đức Bổn sư Thích Ca Mâu Ni đản sinh trên cõi đời này mang đến ánh sáng giác ngộ và trí tuệ cho nhân loại. Năm nay niềm vui càng được nhân đôi khi tình hình dịch bệnh Covid 19 đã được kiểm soát.

 

 

Thay mặt Tổ đình Ngọc Phương Ni trưởng Viên Liên đã bày tỏ sự chân thành cảm ơn quý phái đoàn đã đến chúc mừng Phật đản đến Chư Ni và Phật tử Tịnh xá Ngọc Phương nói riêng cũng như NGHPKS nói chung và cũng gửi lời chúc tốt đẹp đến quý vị trong đoàn.

 

Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận:

 

 

Ban Truyền thông NGKS 

—–oo0oo—–

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here