Trang chủ Tết Việt Du xuân Video: Không khí đông vui tại Yên Tử những ngày đầu xuân...

Video: Không khí đông vui tại Yên Tử những ngày đầu xuân mới

79
0

Tại nhà ga cáp treo 1, không khí đông vui tấp nập. Theo đơn vị quản lý thì từ mùng 1 đến 5 tết lượng khách đến Yên Tử đã lên tới con số kỷ lục 15 vạn lượt. Con số này bằng với lượng khách của cả năm 2000 khi chưa có hệ thống cáp treo vận hành . tính riêng trong ngày hôm nay, uớc tính lượng khách đi cáp treo lên đến 4 vạn khách.


Trong những ngày này hệ thống cáp treo tại các ga của Yên Tử chạy hết công suất. Mọi công việc liên quan đến vận hành tuyến cáp này đựơc Công ty cổ phần phát triển Tùng lâm đảm bảo nghiêm ngặt.
 
Năm nay cùng với việc đầu tư hoàn thiện hệ thống nhà ga 3, ga 4, Công ty còn chú trọng tới vịêc đầu tư nâng cấp các tuyến đường đi bộ và lắp đặt hệ thống chiếu sáng hai bên đường để tạo điều kiện cho du khách tự do lựa chọn các hình thức đến vãn cảnh chùa. Bên cạnh đó, công tác đảm bảo an ninh trật tự, vệ sinh môi trường đựơc thực hiện rất tốt.
 
Về với Yên Tử, bồng bềnh giữa mây khói, du khách không chỉ đựơc viếng thăm cảnh chùa mà còn được hoà mình vào không khí đông vui những ngày đầu xuân và giờ đây danh thắng Yên đã thực sự trở thành điểm du lịch hấp dẫn của mọi người.Medias/Video/Thoisu/nam 2009/thang 1/31-1/khong khi yen tu dau xuan moi _T2.wmv

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here