Sau lễ đăng đàn truyền giới Bát quan trai cho các giới tử của ĐĐ. Thích Thông Đạo và khóa lễ an tâm yểm tượng tôn tượng Phật A Di Đà cao 25m của chùa Bà Đa, gần 2.000 giới tử khóa tu “Một ngày an lạc” đã được nghe HT. Thích Giác Hạnh thuyết giảng đề tài “Pháp môn niệm Phật”.
Mở đầu cho thời pháp thoại, Hòa thượng cho biết khi đặt chân đến chùa Bà Đa, nhìn thấy tôn tượng Đức Phật A Di Đà cao 25m đang xây dựng, Hòa thượng vô cùng hoan hỷ.
Buổi chiều cùng ngày, đáp lại sự mong đợi của Chư Tăng và các giới tử, HT. Thích Giác Hạnh đã tiếp tục đăng đàn thuyết giảng với đề tài “Ơn nghĩa sinh thành”.
Sau thời pháp thoại buổi chiều của Hòa thượng, các giới tử đã được Chư Tăng chùa Bà Đa hướng dẫn tụng kinh theo thời khóa biểu của khóa tu.



























