Trang chủ Bài nổi bật Bài thuốc nam hỗ trợ chữa covid-19

Bài thuốc nam hỗ trợ chữa covid-19

368

Lộc Quốc con gái một lương y dân tộc Tày, người đã giúp cụ Hồ khỏi bệnh và bình phục sức khoẻ khi cụ Hồ ở Thái Nguyên trong kháng chiến chống Pháp. Tên Lộc Quốc do cụ Hồ đặt.

Trước căng thẳng dịch covid Vũ Hán, là một lương y nối nghiệp bố, Lộc Quốc ngày đêm nghiên cứu, học hỏi kho thuốc Nam của tổ tiên để tìm ra bài thuốc có thể hỗ trợ cùng các thuốc Tây y kháng và chữa lành bệnh nhiễm virus Vũ Hán.
Được cổ vũ bởi chỉ đạo của thủ tướng Phạm Minh Chính và phó thủ tướng Vũ Đức Đam về việc kết hợp Đông-Tây y kháng và chữa bệnh covid, lương y Lộc Quốc giới thiệu bài thuốc của mình.

Trước hết xin gửi thư của Lộc Quốc gửi cho ông Lưu Trọng Văn, người đăng bài thuốc này lên Facebook:

“Lúc sáng em đi thị sát nguồn lực cây thuốc nguồn thuốc có đủ để chữa một lúc vài nghìn người không. Em biết trước tình hình dịch này em phải gấp rút chuẩn bị và hành động. Tối hôm qua em chỉ ngủ được 2h thôi, em đã trăn trở rất nhiều và em quyết định dù khó khăn, cản trở thế nào trong việc đưa các bài thuốc Đông y vào phòng và chữa covid em cũng không bỏ cuộc.

Thuốc của em nó đơn giản mà hiệu quả tức thì chỉ uống một cây cả trẻ nhỏ và người lớn đều lui sốt ngay trong 15′ và khỏi sốt ngay trong 48h đến 72 h kết hơp ăn uống bổ sung vtm A.D.C và kết hợp xông bài điều hòa âm dương với sả, chanh, gừng.

Em xin giới thiệu bài thuốc khắc tinh với các loại bệnh dịch do TIẾT-MÙA gây ra áp dụng cho cả hỗ trợ chữa trị covid …”

Sau đó lương y Lộc Quốc đã nhờ Lưu Trọng Văn giới thiệu bài thuốc của mình với tinh thần “Thuốc Nam chữa người Nam”.

BÀI THUỐC NHƯ SAU:

“Cây lồng đèn, thù lù là tên đông y còn một số nơi gọi là cây tầm bóp, bùm bụp. Tên khoa học là phýalasanglilatal, họ cà (solonaleal) lá mọc so le thân thảo rỗng mọc hoang khắp nước ta.

Cây có thành phần hóa học thuộc nhómalkaloidsteroid, (quả ăn được có vị chua ngọt) có tác dụng thanh ôn, hoạt hàn tán ứ 6 thứ khí tích trệ có hại trên cơ thể người, nó kháng các loại virus, vi khuẩn gây hại ở dạng gây cho thân nhiệt sốt cao, sốt rét cơn, sốt ủ dịch …

Khi uống thuốc từ cây này có kết quả cắt ngay cơn sốt sau uống 15′ đối với người mới mắc và trẻ nhỏ. Dùng trong 1 – 3 ngày là bệnh sốt thuyên giảm rồi khỏi. Khi uống cần kết hợp xông các loại tinh dầu, xông sả, chanh, gừng và uống bổ sung rau quả, nước dừa, nước điện giải, nước cốt chanh mật ong ấm kết hợp bấm huyệt phản xạ huyệt thần môn, thái xung để kích thích thải độc.

Khi uống thuốc này cần ăn cháo hành, hẹ, tỏi, uống trà điều hòa âm dương giúp người bệnh bình phục nhanh chóng không để lại di chứng gì về sau.

CÁCH DÙNG:

Dùng cây tươi 100g sắc cùng 1,5lit nước sôi 5′ chắt vào phích chia 3 cốc uống trước 3 bữa ăn chính (uống nóng).
Cây khô dùng 30g cho vào 1,5 lit nước đun sôi kĩ 10′ chắt vào phích uống ấm trước 3 bữa ăn.

CÁCH UỐNG :

Uống nóng từ từ từng ngụm một nếu áp dụng làm hạ sốt cho ngưới mắc covid.

Kính báo:
Do Lưu Trọng Văn chỉ là người chuyển thông tin nên bạn nào quan tâm tới bài thuốc Đông y hỗ trợ chữa covid và cắt sốt này xin liên hệ trực tiếp qua điện thoại của lương y Lộc Quốc: 0373809163.