Trang chủ Tin tức Ban Văn hóa Phật giáo TP tiếp tục tặng quà đến bà...

Ban Văn hóa Phật giáo TP tiếp tục tặng quà đến bà con nghèo tại quận Tân Phú, Tân Bình.

55
0
Đại đức Thích Tâm Hoa – Phó Trưởng ban Văn Hóa Phật giáo TP.HCM trao quà đến đại diện chính quyền địa phương

PTVN – Chiều nay 28/6, chư tôn đức Ban Văn hóa Phật giáo TP.HCM đã đến chùa Hạnh Nguyện (Văn phòng BTS GHPGVN Q.Tân Phú) trao 5 tấn gạo và 500 thùng mì đến bà con khó khăn trong thời điểm thành phố thực hiện giãn cách xã hội, phòng, chống dịch COVID-19.

Phái đoàn do Đại đức Thích Tâm Hoa – Phó Trưởng ban Văn Hóa Phật giáo TP.HCM làm trưởng đoàn, cùng sự hiện diện của chư tôn đức Thường trực Ban Văn hóa Phật giáo TP.

Tại chùa Hạnh Nguyện, Hòa thượng Thích Thiện Xuân – Cố vấn, Chứng minh BTS GHPGVN Q.Tân Phú, HT.Thích Thiện Hòa – Trưởng BTS GHPGVN Q.Tân Phú cùng chư tôn đức thành viên BTS đã tiếp nhận quà tặng và trao tận tay đến đại diện chính quyền, bà con tại địa phương.

BTS GHPGVN Q.Tân Phú trao quà đến đại diện chính quyền và người dân địa phương

Theo ĐĐ.Thích Tâm Hoa cho biết, những phần quà này là tấm lòng của tăng ni, phật tử, các nhà hảo tâm chia sẻ khó khăn với người dân thể hiện tinh thần từ bi, cứu khổ của đạo Phật, cũng như truyền thống hộ quốc an dân tốt đẹp của Phật giáo Việt Nam.

Ban Văn hóa trao quà cho bà con

Tiếp đó, Phái đoàn đã đến chùa Giác Lâm, quận Tân Bình tiếp tục làm công tác tặng quà này.

Trước đó, chương trình 100 tấn gạo và 10.000 thùng mì do Ban Văn hóa Phật giáo Giáo hội Phật giáo Việt Nam TP Hồ Chí Minh – Tu viện Khánh An phối hợp cùng hệ thống MTTQ Việt Nam phối hợp tổ chức đã đến thăm và trao quà cho bà con tại các quận như: Quận 12, Gò Vấp; huyện Hóc Môn, Củ Chi….


Nguyễn Bảo (Ảnh : Ban Văn Hóa PG Q.Tân Phú)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here