Trang chủ Tin tức Các đoàn đại biểu chúc mừng thành công Đại hội toàn quốc

Các đoàn đại biểu chúc mừng thành công Đại hội toàn quốc

86
0

Dẫn đầu đoàn Hội hỗ trợ gia đình liệt sĩ Việt Nam có Trung Tướng Lê Văn Hân – Chủ tịch Hội; ông Nguyễn  Hữu Oanh – Phó chủ tịch Hội và một số cán bộ cơ hội cùng về chúc mừng.

Tiếp đoàn có HT Thích Thanh Nhiễu – Phó chủ TT HĐTS GHPGVN; TT Thích Thanh Điện-  Ủy viên TT HĐTS GHPGVN; ĐĐ Thích Đức Thiện – Phó tổng thư ký kiêm Chánh văn phòng TW GHPGVN.

Tại cuộc gặp mặt HT Thích Thanh Nhiễu  đã giới thiệu qua về hệ thống phát triển của Giáo hội Phật giáo Việt Nam. Về tổ chức, về nhân sự, giáo dục Tăng Ni, hướng dẫn Phật tử, Hoằng pháp…..Giáo hội đã đạt được nhiều thành tựu to lớn, trong nhiệm kỳ mới các ban ngành sẽ phát huy hết trí lực của mình cùng nhau xây dựng  sớm đi vào ổn định

 Cũng nhân dịp  này các đoàn đến chúc mừng thành công Đại hội đã gửi tặng hoa và quà tới chư tôn đức giáo phẩm GHPGVN.

Lãnh đạo các đoàn tới chúc mừng đều mong muốn GHPGVN trong nhiệm kỳ mới sẽ sớm ổn định các mặt hoạt động và triển khai thực hiện có hiệu quả các chương Phật sự và Nghị quyết của Đại hội đã đề ra. Hoạch định một chương trình hoạt động Phật sự có chất lượng và hiệu quả hơn trong nhiệm kỳ tới với phương châm hoạt động “Đạo pháp – dân tộc – Chủ nghĩa Xã hội”.

Cùng ngày chư Tôn đức giáo phẩm TW GHPGVN đã đón tiếp đoàn Phật giáo Đài Loan đến tặng hoa và quà chúc mừng thành công Đại hội. Dẫu đầu đoàn có HT,Thích Triệt Định – Viện trưởng Phật học Tam Tạng Đài Loan cùng chư Tôn đức trong đoàn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here