Trang chủ Bài nổi bật Chào năm 2020 với ấn phẩm lịch bàn của Ban TT-TT PG...

Chào năm 2020 với ấn phẩm lịch bàn của Ban TT-TT PG TP.HCM

458
0

Ban Thông tin – Truyền thông Giáo Hội Phật giáo Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh (TT – TT GHPGVN  TP.HCM) vừa cho ra mắt bộ lịch bàn chào năm mới 2020.

Bộ lịch bàn gồm 12 trang lịch số, 13 trang hình, thông tin về các hoạt động Phật sự của Phật Giáo TP nói chung và của Ban Thông tin – Truyền thông nói riêng.

Màu màu vàng đất làm chủ đạo trong xuyên suốt bộ lịch, với nhiều hình ảnh ấn tượng đi kèm cách thiết kế trang nhã khiến cho bộ lịch năm nay được nhiều người mong chờ.

Bố cục tổng quan và cách sắp xếp thông tin trực quan, thuận tiện cho việc theo dõi, tra cứu các ngày lễ lớn, cũng như chú thích các sự kiện Phật giáo quan trọng đã và sắp diễn ra trong năm.

 

 Thông qua nội dung, hình ảnh của bộ lịch, Ban TT – TT PG TP đã cố gắng truyền tải gần như đầy đủ những hoạt động Phật sự của Phật giáo TP.HCM trong năm qua.

Có thể nói, ấn phẩm lịch bàn này được xem là món quà xuân mà Ban Thông tin – Truyền thông Phật giáo (TT-TT PG) TP.HCM gửi đến giới Phật giáo, giới truyền thông Phật giáo…  nhân dịp đầu năm mới.

Được biết, đây là năm thứ hai, Ban Thông tin – Truyền thông PG TP.HCM thực hiện ấn phẩm lịch bàn này.

Tin : Văn Lộc, Ảnh: Anh Quốc

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here