Trang chủ Thời đại Giáo dục Thăm thầy Định Huệ – Cố vấn Trung tâm DTHN Huệ Quang.

Thăm thầy Định Huệ – Cố vấn Trung tâm DTHN Huệ Quang.

592
0

Chiều nay 27/01, HT.Thích Phước Cẩn – Quyền Giám Đốc Trung tâm Dịch thuật Hán Nôm Huệ Quang cùng chư tôn đức thành viên Ban điều hành đã đến thăm thầy Định Huệ – Cố vấn Trung tâm Dịch thuật Hán Nôm Huệ Quang.

Tại đây, Hòa thượng Thích Phước Cẩn thăm hỏi sức khỏe của thầy Định Huệ, và cùng trò chuyện với thầy về một số công việc Phật sự tại Trung tâm.

Hòa thượng Thích Phước Cẩn và thầy Định Huệ

Tiếp đó, ĐĐ.Thích Nguyên Trang đại diện cho Thành viên trong phái đoàn đã đã gửi lời tri ân đến thầy Định Huệ đối với công việc phiên dịch và biên tập tại Trung tâm Dịch Thuật Hán Nôm, trong đó có việc giáo dục đào tạo các Tăng tài thành viên thế hệ kế thừa hiện nay.

Trước những lời chúc tốt lành của chư tôn đức, thầy Định Huệ vô cùng cảm động trước sự quan tâm của chư tôn đức Ban điều hành Trung tâm Dịch thuật Hán nôm Huệ Quang đã đến tận tư gia thăm hỏi và tặng quà tết trong dịp tết cổ truyền.

Chư tôn đức Trung tâm Dịch thuật Hán nôm Huệ Quang

Thầy cũng chia sẻ thêm những kỷ niệm, cũng như quan niệm tu học trong quá trình cầu học, tu học với các chư vị Hòa thượng tại chùa Vạn Đức (TP.HCM), Thiền Viện Thường Chiếu (Đồng Nai).

Được biết, thầy Định Huệ năm nay đã 78 tuổi, là Giáo thọ sư, đồng thời là tác giả của nhiều tác phẩm dịch thuật tại Trung tâm Dịch thuật Hán Nôm Huệ Quang. Hiện nay do tình sức khỏe nên thầy Định Huệ hạn chế đi lại nên chỉ làm việc và dịch thuật tại tư gia.


CTV

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here