Trang chủ Từ Thiện Xã Hội Từ thiện Chùa Ninh Tảo tặng quà cứu trợ bão lụt tại tỉnh Hà...

Chùa Ninh Tảo tặng quà cứu trợ bão lụt tại tỉnh Hà Tĩnh

94
0
Trong 2 ngày 26,27 tháng 10 năm 2013 nhằm ngày 22,23 tháng 9 năm Quý Tỵ. Đoàn Từ thiện do ĐĐ. Thích Đạo Duyệt, trụ trì Chùa Ninh Tảo, xã Thanh Bình, huyện Thanh Liêm, tỉnh hà Nam đã phối hợi với Đại Đức Thích Hạnh Nhẫn – Trưởng Ban TTXH GHPGVN tỉnh Hà Tĩnh, trụ trì chùa Cẩm Sơn (Thiên Cầm) huyện Cẩm Xuyên cùng các phật tử đạo tràng Chùa Ninh Tảo đã về Hà Tĩnh tặng 350 phần quà tổng trị giá 125 triệu đồng cho đồng bào bị thiên tai bão lụt của huyện Hương Khê và huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh
 
Trước khi tặng quà, ĐĐ. Thích Đạo Duyệt đã chia sẻ với bà con nơi đây về tấm lòng của chư Tôn đức Tăng, phật tử đạo tràng chùa Ninh Tảo Hà Nam, dù ở xa xôi nhưng đã mang từng món quà tới bà con bị gánh chịu hậu quả nặng nề do 2 cơn siêu bão số 10 và 11 đã đổ bộ vào miền Trung trong những ngày qua.

Khó có thể nói hết niềm vui của người trao tặng và người đón nhận, vì tuy vật chất không nhiều nhưng mọi người đều cảm nhận được cái tình sâu nặng gửi gắm trong đó.   

Thay mặt cho bà con, Lãnh đạo UBND các địa phương nơi đoàn đến tặng quà đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đại đức Thích Đạo Duyệt và các Phật tử đã về thăm và tặng quà đến bà con nơi đây. Nguyện cầu Phật Tổ gia hộ quý phật tử luôn an lành trong sự chở che của chư Phật.
 

Một số hình ảnh buổi phát quà 
 

Lãnh đạo UBND địa phương đón tiếp đoàn cứu trợ 

bà con chờ lấy phiếu

Tập kết hàng


 

Đại đức Thích Đạo Duyệt chia sẻ với bà con nơi đây

Lãnh đạo UBND xã phát biểu cảm ơn quý phái đoàn

Phát quà tại xã Hương Đô, huyện Hương Khê

Ghi lại kỷ niệm trong đợt cứu trợ miền Trung

Thăm và đảnh lễ Tam bảo chùa Giai Lam

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here