Trang chủ Tuổi trẻ Gia đình Phật tử Đà Nẵng: Tặng thưởng cho đoàn sinh GĐPT học giỏi cấp thành...

Đà Nẵng: Tặng thưởng cho đoàn sinh GĐPT học giỏi cấp thành phố

204

Xuất phát từ lòng thương tưởng thế hệ tương lai của Giáo hội, trong buổi tặng quà cho Huynh trưởng – đoàn sinh nhân dịp Đại lễ Phật đản PL.2561 – DL.2017, ĐĐ. Thích Thông Đạo – UV HĐTS GHPGVN, Phó trưởng BTS kiêm Chánh thư ký BTS GHPGVN Tp Đà Nẵng, Trú trì chùa  Bà Đa đã hứa khả tặng thưởng cho các em đoàn sinh GĐPT đỗ đại học chính quy, đoàn sinh đạt loại giỏi và đạt các giải cấp thành phố nhằm động viên các em trong học tập tại nhà trường cũng như trong sinh hoạt tu học tại GĐPT. 

Cũng chung tay với ĐĐ. Thích Thông Đạo có ĐĐ. Thích Đồng Nghĩa – UV BTS GHPGVN Tp Đà Nẵng, Trú trì chùa An Long; BHD PB GĐPT Đà Nẵng và Đội TNV máu sống. Tổng cộng có 213 em đoàn sinh được tặng thưởng trong dịp này với tổng số tiền hơn 70 triệu đồng.

Cũng trong buổi sáng nay, Ban điều hành Đội TNV máu sống GĐPT Đà Nẵng đã trao vốn cho các thành viên đội. Đây là chương trình cho mượn vốn không lãi, các thành viên có nhu cầu tăng cường vốn kinh doanh nhỏ lẻ để phát triển kinh tế gia đình được mượn 6 triệu đồng và trả trong thời gian 12 tháng, mỗi tháng 500.000đ. Tổng cộng có 24 thành viên Đội TNV máu sống GĐPT Đà Nẵng được xét mượn vốn đợt này với tổng số tiền 144 triệu đồng do Chư Tôn đức Cố vấn Đội là ĐĐ. Thích Thông Đạo – UV HĐTS, Phó ban kiêm Chánh thư ký BTS GHPGVN Tp Đà Nẵng, Trú trì chùa Bà Đa; ĐĐ. Thích Thông Quang – Phó trưởng BTS GHPGVN quận Sơn Trà, Trú trì chùa Liên Trì; ĐĐ. Thích Huệ Phong – UV BTS GHPGVN Tp Đà Nẵng; Trú trì chùa Nam Sơn; ĐĐ. Thích Đồng Nghĩa – UV BTS GHPGVN Tp Đà Nẵng, Trú trì chùa An Long và một huynh trưởng giấu tên hỗ trợ cho mượn giao BĐH thực hiện.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận: