Trang chủ Quốc tế PGVN Hải ngoại Đàn Tràng Dược Sư Cầu An tại Chùa Vạn Hạnh – Hoa...

Đàn Tràng Dược Sư Cầu An tại Chùa Vạn Hạnh – Hoa Kỳ

88
0

Trong những ngày đầu Xuân khi tâm tư của người Phật tử đang ước vọng về một năm an bình, thịnh vượng thì lễ Cầu an đầu năm hay Đàn Tràng Dược Sư cầu nguyện an lành đã được bà con Phật tử đón nhận với tất cả tấm lòng thành kính. Nơi đó, ước nguyện chính đáng về sức khỏe hay sự bình an được thể hiện trọn vẹn qua ý nghĩa một ý niệm thiện dẫn đến một kết quả thiện, một ý niệm an lành dẫn đến một đời sống an lành.

Người Phật tử có duyên thân cận Tam Bảo, có duyên tụng kinh niệm Phật nhất định sẽ có đời sống an lạc cho đời này và đời sau.

Hình thức tổ chức lễ Cầu an và niềm hoan hỷ của người tham dự đã nói lên một điều rằng đời sống tâm linh luôn là một nhu cầu cần thiết ở trong bất kỳ xã hội nào. Đời sống tâm linh được nói đến ở đây bao hàm nhiều hình thức tu tập chuyển hóa khác nhau, và lẽ dĩ nhiên Đàn Tràng Dược Sư vừa được tổ chức ở trên không đi ra ngoài hình thức chuyển hóa nội tâm khi người con Phật hiểu rõ rằng “Tâm bình thế giới bình,” và không thể tạo sự bình an hạnh phúc của một cá trên trên sự đau khổ của người khác.

Xin được chắp tay cầu nguyện chư Phật gia hộ cho toàn thể Đồng hương Phật tử và vạn loài chúng sanh nương nhờ công đức từ Đàn Tràng đều được thấm nhuần mưa pháp, năm mới an khang và gặp được nhiều duyên lành trong năm mới.

Những hình ảnh về Đàn Tràng Dược Sư cầu nguyện an lành tại chùa Vạn Hạnh, thành phố San Diego, Hoa Kỳ được tổ chức vào ngày 11 tháng Giêng năm Tân Mão -2011.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here