Trang chủ Tin tức Đồng Tháp: BTS PG tỉnh chúc Tết chính quyền các huyện biên...

Đồng Tháp: BTS PG tỉnh chúc Tết chính quyền các huyện biên giới

74

PTVN – Hòa chung trong không khí của mùa xuân mới, các ngày 14-15/ 01, chư tôn giáo phẩm Ban Trị sự PG tỉnh Đồng Tháp đến Ủy ban nhân dân 08 huyện thị thành phía bắc song Tiền thăm và chúc Tết các ban ngành đoàn thể Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, Công an Thị xã Hồng Ngự, huyện Hồng Ngự, Tân Hồng, Tam Nông, Thanh Bình, Tp. Cao Lãnh, huyện Cao Lãnh và huyện Tháp Mười.

Đoàn do HT Thích Chơn Minh, Uv HĐTS, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh làm trưởng đoàn. Hai bên đã có cuộc trao đổi thân mật liên quan đến các thành tựu Phật sự quan trọng đã đạt được trong năm qua và truyền thống gắn bó, đồng hành giữa đạo pháp và dân tộc.

Qua đó, các cấp chính quyền ghi nhận, BTS PG tỉnh đã lãnh đạo Tăng Ni, Phật tử  thực hiện nhiều thành tựu Phật sự nổi bật, phát huy truyền thống đồng hành cùng dân tộc, đóng góp thiết thực cho xã hội, góp phần bảo vệ, ổn định an ninh của huyện nhà.

Nhân dịp này, Ban trị sự PG tỉnh Đồng Tháp cũng bày tỏ lòng tri ân đối với Chánh quyền cấp huyện, các cơ quan đoàn thể, chức năng luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi, giúp đỡ Phật giáo cấp huyện thành tựu trong sự nghiệp “Hoằng dương Chính pháp – lợi đạo ích đời”, nhất là hoàn thành các công tác Phất sự của năm 2019 thành công tốt đẹp.

Ban TTTT PG Đồng Tháp